Xu hướng mix đồ cực chất cho các nữ phượt thủ

“Xách ba lô lên và đi” là phong cách của những cô nàng đam mê khám phá, tìm tòi và sáng tạo. Tuy nhiên, để những chuyến đi thực sự có ý nghĩa và chu toàn, các nữ phượt thủ hãy cùng tham khảo cách mix đồ cực chất trong bài viết dưới đây nhé.

Quần jean

Xu hướng mix đồ cực chất cho các nữ phượt thủ

Quần jean sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho các nữ phượt thủ.

Để bảo vệ tối đa và cảm thấy an toàn, tự tin hơn trong chuyến đi bạn không nên chọn những loại quần chất liệu không bền, vải mỏng hoặc ngắn. Quần jean sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho các cô gái, mặc dù chất liệu này hơi dày nhưng bạn cần để nó để lăn xả hơn trong chuyến đi.

Áo thun form rộng

Đừng quá chú ý đến đường cong cơ thể khi bạn đang là một nữ phượt thủ, hãy đề cao sự thoải mái và phong cách hơn là cứ chăm chăm vào sự nữ tính thường ngày. Những chiếc áo thun form rộng giúp bạn thoải mái hơn và khi kết hơn với quần jean, giày thể thao nó cũng trở nên đồng bộ.

Áo khoác da hoặc áo chất liệu jean bụi bặm

Xu hướng mix đồ cực chất cho các nữ phượt thủ

Bạn nên chọn áo khoác phù hợp với thời tiết.

Tùy thuộc vào thời tiết mà bạn có thể lựa chọn chất liệu áo khoác khác nhau. Nếu thời điểm đi vào mùa lạnh thì bạn nên chọn áo da, loại áo này vừa ấm, vừa chất lại khá sang trọng, nhưng nó lại không hề phù hợp với mùa nắng vì nó sẽ làm bạn cảm giác nóng hơn bởi khả năng hấp thụ nhiệt khá cao. Bạn nên chọn áo khoác chất liệu jean và thiết kế hơi bụi bặm một chút cho mùa nắng, bạn sẽ có được cảm giác vừa thoải mái mà còn phong cách hơn.

Giày cao cổ

Xu hướng mix đồ cực chất cho các nữ phượt thủ

Để cá tính hơn bạn nên chọn một đôi giày cao cổ.

Quên đi những đôi giày cao gót thường ngày và cả những đôi sandal chuyên dụng, muốn đi phượt an toàn và hiệu quả bạn cần sử dụng một đôi giày thể thao. Phượt đòi hỏi bạn phải đi nhiều, đi xa và đi trên những đoạn đường xấu, chịu tác động của các vấn đề thời tiết nên đòi hỏi đôi chân phải được bảo vệ tối ưu. Ngoài những đôi giày thể thao thông thường, để cá tính hơn bạn nên chọn một đôi giày cao cổ.

Ba lô, khăn rằn và khăn đa năng

Xu hướng mix đồ cực chất cho các nữ phượt thủ

Phụ kiện trang phục bảo vệ bạn trước những tác động của môi trường.

Ngoài những trang phục chính, các bạn cũng nên chú ý tạo cho mình một vài điểm nhấn bằng các phụ kiện đi kèm như: ba lô, vòng tay, khăn rằn và khăn đa năng. Bên cạnh mục đích làm nổi bật hơn cho bộ trang phục thì khăn cũng là phụ kiện bảo vệ bạn trước những tác động của môi trường.

Nón bảo hiểm ¾

Xu hướng mix đồ cực chất cho các nữ phượt thủ

Hầu hết những người mê dịch chuyển đều sở hữu một chiếc nón 3/4.

Hầu hết những người mê dịch chuyển đều sở hữu một chiếc nón 3/4 , bên cạnh việc lựa chọn chất lượng thì bạn cũng có thể trong trí thêm cho nó theo cách bạn muốn. Không chỉ bảo vệ sự an toàn nếu xảy ra sự cố mà nó sẽ giúp bạn trông cá tính hơn, thời trang hơn.

Trên đây là những gợi ý cơ bản về cách mix đồ khi đi phượt dành cho các nữ phượt thủ. Bên cạnh đó, tùy thuộc vào loại xe, chuyến đi và những người cùng đi bạn cũng có thể điều chỉnh trang phục cho phù hợp. Chúc bạn có những chuyến đi thật ý nghĩa!