Xinh như hot girl với 2 kiểu trang điểm trong veo

Xu hướng trang điểm tự nhiên đang rất được các chị em ưa chuộng. Hãy xinh như hot girl với 2 kiểu trang điểm trong veo dưới đây nhé!

Trang điểm điểm búp bê kiểu Hàn

Không cần quá cầu kỳ, chỉ với vài bước trang điểm đơn giản, bạn đã có thể trở nên dễ thương, hút hồn, chẳng thua kém các hotgirl xinh đẹp.

xinh-nhu-hot-girl-voi-2-kieu-trang-diem-trong-veo-1

Theo chuyên gia trang điểm, với những cô gái trẻ như Sou Nguyễn, phong cách make up cần phải khéo léo, tinh tế để không làm mất đi nét trong sáng, ngây thơ. Khi áp dụng lối trang điểm búp bê kiểu Hàn, quan trọng nhất là phải tạo được lớp nền mỏng và bôi kem nền nên thoa kem dưỡng ẩm để da được láng mướt, căng mọng.

xinh-nhu-hot-girl-voi-2-kieu-trang-diem-trong-veo-2

Điểm nhấn của style trang điểm này là đôi mắt to tròn long lanh. Chuyên gia trang điểm khuyên, các cô gái không nên kẻ viền mắt quá dày, sẽ khiến “cửa sổ tâm hồn” trông giả tạo, thiếu tinh tế. Các tông phấn mắt cũng phải là những gam màu tự nhiên, nhẹ nhàng như hồng phấn, cam nhạt… Sau đó, sử dụng lông mi giả có độ tự nhiên nhất.

xinh-nhu-hot-girl-voi-2-kieu-trang-diem-trong-veo-3

Nữ du học sinh trẻ được áp dụng kỹ thuật trang điểm lông mày ngang, tán chì kẻ mày màu nâu nhạt.

xinh-nhu-hot-girl-voi-2-kieu-trang-diem-trong-veo-4

Son môi hồng tươi với phương pháp đánh son lòng môi thích hợp với những cô gái năng động, tinh nghịch như Sou Nguyễn.

Trang điểm “kẹo ngọt”:

xinh-nhu-hot-girl-voi-2-kieu-trang-diem-trong-veo-5

Cũng như cách trang điểm trên, cần chú trọng trong việc tạo lớp nền. Sau khi bôi kem dưỡng và kem lót, nàng áp dụng kem nền hoặc phấn nền có độ mỏng mịn và khả năng che khuyết tốt để không tạo cảm giác “bự phấn” cho khuôn mặt.

xinh-nhu-hot-girl-voi-2-kieu-trang-diem-trong-veo-6

Nhấn nhá một đường eyeliner thật mỏng, nhẹ sát đường viền mắt sao cho trông tự nhiên nhất. Dùng phấn mắt hồng nhạt và tím pastel để tạo ánh nhìn tươi tắn, ngọt ngào.

xinh-nhu-hot-girl-voi-2-kieu-trang-diem-trong-veo-7

Sử dụng son bóng gam hồng nude để tạo cảm giác đôi môi căng mọng tự nhiên. Kết hợp với lối trang điểm tươi trẻ và đáng yêu.

(Nguồn Eva)