Vì sao dầu dừa làm giảm cân?

Dầu dừa là một trong những nguyên liệu thiên nhiên làm đẹp siêu hot, được các eva ưa chuộng để làm đẹp da, đẹp tóc, tẩy trang,… Không những vậy, dầu dừa còn khiến eva bất ngờ khi trên nhiều blog làm đẹp được xem là một trong những thực phẩm hỗ trợ giảm cân hiệu quả. Vậy vì sao dầu dừa làm giảm cân?

Cơ chế tác dụng dầu dừa giúp giảm cân
Dầu dừa là một loại dầu thực vật có chứa nhiều axit béo trung bình được chiết xuất từ cơm dừa khô. Bên cạnh đó dầu dừa có thành phần là các chất béo không no nên góp phần làm tăng cường sự trao đổi chất trong cơ thể và thúc đẩy quá trình đốt mỡ diễn ra nhanh chóng.

vi-sao-dau-dua-lam-giam-can-1

Dầu dừa là một loại dầu thực vật có chứa nhiều axit béo trung bình được chiết xuất từ cơm dừa khô

Ngoài ra việc giảm cân với dầu dừa có tác dụng làm chậm quá trình tiêu hóa thức ăn, làm cơ thể có cảm giác no lâu hơn. Các kết quả đã chứng minh việc sử dụng dầu dừa giảm cân sẽ giúp chúng ta bớt ăn vặt hơn, một nguyên nhân trước tiếp khiến chúng ta bị tăng cân.

Bên cạnh đó việc giảm cân với dầu dừa sẽ giúp ngăn ngừa, giảm bớt sự tăng giảm lượng đường trong máu ở các bữa ăn. Sở dĩ có điều đó bởi vì dầu dừa sẽ làm chậm tỷ lệ carbohydrate được chia thành đường trong máu. Đó sẽ câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi uống dầu dừa có giảm cân không, tiếp theo chúng ta sẽ đi tìm hiểu tác dụng của dầu dừa đối với quá trình giảm cân nói riêng.
Tác dụng của việc giảm cân với dầu dừa
Tác dụng đầu tiên của việc uống dầu dừa để giảm cân là hỗ trợ chuyển hóa năng lượng. Khi chúng ta giảm cân với dầu dừa sẽ tăng khả năng sinh nhiệt, tăng tốc độ chuyển hóa năng lượng cho dù chúng ta có ngồi yên hay hoạt động. Việc này sẽ mang lại hiệu quả đốt cháy nhiều calo hơn so với mức bình thường, một điều quá tốt cho quá trình giảm cân.

vi-sao-dau-dua-lam-giam-can

Dầu dừa giảm cân sẽ mang lại nhiều tác dụng rất lớn cho quá trình lấy lại thân mình đẹp cho chị em phụ nữ.

Tác dụng thứ 2 của dầu dừa là hạn chế sự thèm ăn của cơ thể. Dầu Dừa giảm cân sẽ giúp chúng ta không còn cảm giác muốn sau khi đã ăn. Đồng nghĩa việc chúng ta sẽ ăn ít đi, khoảng cách giữa các bữa ăn tăng lên. Việc ăn dầu dừa để giảm cân sẽ giúp chị em thoát khỏi rất muốn ăn mà không được ăn, một sự khó chịu & mệt mỏi.

vi-sao-dau-dua-lam-giam-can-2

Ngoài ra dầu dừa giảm cân còn giúp chúng ta không có cảm giác đói, thèm ăn nữa

Ngoài ra dầu dừa giảm cân còn giúp chúng ta không có cảm giác đói, thèm ăn nữa. Nó sẽ làm tăng sản sinh một hormon có tên là leptin, nhưng một chiếc chuông khiến ra phải ta phải ngưng ăn. Khi mà không còn cảm giác đói phải ăn nữa, lượng chất tạo mỡ sẽ tăng ít hơn, một điều thực sự tốt cho việc giảm cân.

Bạn lưu ý: Dầu dừa dùng để giảm cân là loại dầu dừa lạnh, ít béo và có hiệu quả hơn so với dầu dừa nguyên chất, có màu vàng.