Vẻ đẹp của thanh đồng 9x Hải Dương

Nguyễn Văn Thắng (sinh năm 1995, Hải Dương) trở thành cái tên khá hot trên mạng xã hội trong thời gian gần đây vì vẻ đẹp trai đầy ấn tượng của mình.

Thầy đồng Nguyễn Văn Thắng với nick name fb: Nguyễn Minh Thiên trú tại thôn La Giang, xã Vạn Tố, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương không chỉ nổi tiếng là một thanh đồng đẹp trai nối tiếng tỉnh Hải Dương mà còn hết sức hòa nhã với tấm lòng nhân ái. Vẻ đẹp của cậu thể hiện từ cuộc sống bình dị đời thường cho đến khi hóa thân vào các nhân vật của buổi hầu: Khi thì gần gũi, trẻ trung, đầy phong cách với làn da trắng và cắt má lúm đồng tiền khoét sâu, khi thì uy nghiêm, trang trọng, hoặc có lúc đóng vai nữ, trông cậu lại toát lên thần thái khác lạ, uyển chuyển, điệu đà …

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp biến hóa của thanh đồng 9X Hải Dương - 1

Chiếc má lúm đồng tiền khoét sâu và làn da trắng nõn khiến cho cư dân mạng “nghiêng  ngả”

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp biến hóa của thanh đồng 9X Hải Dương - 2

Vẻ thư sinh của thanh đồng trẻ với cây đàn nguyệt trên tay nhận được rất nhiều like

Năm lớp 10 khi còn là cậu học sinh trung học Tứ Kỳ 2, cậu đã bắt đầu tham gia hầu đồng. Đến nay đã được gần chục năm làm trong lĩnh vực này, cậu luôn cố gắng vượt qua mọi khó khăn và chăm chỉ làm việc. Do đó, cậu trở thành một thanh đồng được mọi người đặc biệt là các bạn trẻ khắp nơi yêu mến.

Tuy trong công việc, cậu rất nghiêm và nóng tính nhưng trong cuộc sồng hàng ngày, cậu vẫn là một chàng trai trẻ tuổi với những hỉ nộ ái ố đời thường, có tính cách trẻ con, tinh nghịch và mong được nhiều người quan tâm. Đam mê sau những giờ làm việc căng thẳng của cậu là thời trang, kinh doanh, ngoài ra, cậu còn đảm nhận thêm công việc làm người mẫu và chụp ảnh quảng cáo.

Nguyễn Văn Thắng rất ngại khi bạn bè và mọi người gọi cậu là “thanh đồng đẹp trai nhất Hải Dương”, hay “hot boy hầu đồng Hải Dương”… Cậu cho biết: “Mình muốn mọi người hiểu mình qua những hành động thực tế chứ không chỉ qua vẻ bề ngoài”. Do đó, cậu  hết sức quan tâm đến tu tâm dưỡng tính để trở thành một thanh đồng chân chính, có ích cho xã hội.

Dưới đây là hình ảnh thanh đồng Nguyễn Văn Thắng lúc bình dị đời thường lúc uy nghiêm, trang trọng trong các vấn hầu:

Trong một giá hầu, cậu đầy nữ tính, duyên dáng và xinh đẹp

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp biến hóa của thanh đồng 9X Hải Dương - 4

Trong một giá hầu khác, cậu cuốn hút, dịu dàng và phúc hậu

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp biến hóa của thanh đồng 9X Hải Dương - 5

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp biến hóa của thanh đồng 9X Hải Dương - 6

Một hình ảnh rất đỗi bình thường trong cuộc sống hàng ngày của Thắng

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp biến hóa của thanh đồng 9X Hải Dương - 7

Phong cách trẻ trung của “hot boy hầu đồng Hải Dương”

(Theo Khám phá)