Vài lưu ý khi chọn mua trang phục diện Tết

Tháng gần tết là khoảng thời gian nhu cầu mua sắm của chị em lên cao nhất. Để bạn luôn đẹp rực rỡ trong những ngày tết nguyên đán sắp tới, bài viết sẽ chia sẻ cho bạn vài lưu ý khi chọn trang phục diễn tết. Cả nhà mình cùng theo dõi nhé!

  1. Xem trước dự báo thời tiết

Chẳng thừa chút nào khi để ý các chương trình dự báo thời tiết một chút. Chúng sẽ cho bạn biết tết này thời tiết ra sao để chọn được trang phục phù hợp. Tránh mua áo rét mà không mặc được vì quá nóng hay quá rét vì trót mua toàn váy mỏng manh.

vai-luu-y-khi-chon-trang-phuc-dien-tet-1

  1. Ưu tiên những trang phục màu sắc tươi sáng

Dù bạn có nghiện những gam màu tối và lạnh đến thế nào đi chăng nữa, Tết cũng là dịp bạn cần thay đổi đôi chút. Hãy ưu tiên những màu sắc tươi sáng, khiến bạn trông rạng rỡ như đỏ, cam, hồng hay pastel…Cả năm làm quý cô “lạnh lùng” rồi, Tết này thử thân thiện, dễ thương một chút với các màu sắc thời trang trên xem sao?

vai-luu-y-khi-chon-trang-phuc-dien-tet-2

  1. Đừng sắm lại những gì đã mua năm trước

Nếu năm trước và năm trước nữa, bạn đã sắm áo phao, áo dạ cho mình rồi, thì năm nay hãy thử đổi vị xem. Có thể chọn áo khoác da lộn, áo khoác chần ô hay áo vài tweed cũng rất đẹp. Nên làm phong phú tủ đồ của mình hơn, nhất là trong dịp được ăn vận thoải mái như Tết.

vai-luu-y-khi-chon-trang-phuc-dien-tet-3

  1. “Liếc” qua các xu hướng

Thời trang chắc chắn không thể xa rời các xu hướng. Đừng quá kiên định với suy nghĩ mình mặc thế này là đẹp lắm rồi, cần gì phải thay đổi theo mốt. Không hẳn đâu cô gái ạ, nắm bắt và vận dụng một cách nhuần nhuyễn các xu hướng thời trang mới chứng tỏ bạn là người “biết mình biết ta”. Hãy hướng tới cái đẹp, dung hòa giữa cá tính của bản thân và trào lưu bên ngoài, ấy mới là thức thời!

vai-luu-y-khi-chon-trang-phuc-dien-tet-4

Chúc các bạn có sự lựa chọn đúng đắn cho những ngày tết thêm xinh tươi và đáng yêu.

(Nguồn 24h)