Tránh ăn 4 loại trái cây sau nếu muốn dáng xinh da đẹp

Hoa quả luôn được coi là một trong những thực phẩm tốt cho sức khoẻ và làm đẹp. Tuy nhiên, tránh ăn nhiều 4 loại trái cây sau đây lại giúp bạn duy trì một vóc dáng xinh và một làn da đẹp.

Nhãn

Nhãn là một trái cây phổ biến tại các nước Đông Nam Á, trong đó Việt Nam. Nhãn có vị ngọt đậm, đặc trưng và rất dễ ăn với mọi khẩu vị. Nhưng nếu bạn muốn dáng xinh da đẹp thì nên hạn chế ăn loại quả này.

Nhãn chứa rất nhiều đường, do đó, việc ăn quá mức sẽ dẫn đến tình trạng dư thừa đường, tích mỡ và mọc mụn.

Nhãn chứa rất nhiều đường

Nhãn chứa rất nhiều đường

Cherry

Loại quả này chắc hẳn là trái cây ưa thích của những tín đồ ăn vặt. Thật ngạc nhiên khi trong khẩu phần 54 calo của loại trái cây nhỏ bé này lại chứa lượng đường khoảng 10,9g. Những bạn có thói quen nhâm nhi chúng sẽ cần hạn chế ngay nếu không muốn mụn bùng phát hay tăng cân.

Trong khẩu phần 54 calo của loại trái cây nhỏ bé này lại chứa lượng đường khoảng 10,9g

Trong khẩu phần 54 calo của loại trái cây nhỏ bé này lại chứa lượng đường khoảng 10,9g

Xoài

Nếu muốn làn da mịn màng thì hãy hạn chế quả xoài trong chế độ ăn uống của bạn nhé. Do trong xoài có chứa lượng đường cao khoảng 12,7g trong khẩu phần 60 calo nên dễ sinh nhiệt và khiến mụn bùng phát. Theo dân gian, xoài cũng là một loại quả nóng và không thích hợp với những người có cơ địa nóng trong. Vậy để dáng xinh da đẹp, hãy luôn hạn chế những quả xoài thơm mệt mượt và ngọt lịm nhé.

xoài có chứa lượng đường cao khoảng 12,7g trong khẩu phần 60 calo

xoài có chứa lượng đường cao khoảng 12,7g trong khẩu phần 60 calo

Nho

Bạn sẽ bất ngờ khi nho nằm trong danh sách những loại quả cần tránh nên ăn nhiều để duy trì một vóc dáng và làn da khoẻ mạnh. Thực tế nho là một trong những loại quả chứa lượng đường cao. Bạn có thể tìm thấy 13,8g đường có trong 57 calo nạp vào cơ thể từ loại quả này. Chính vì vậy, đừng nên ăn quá nhiều nho nếu bạn không muốn tăng cân và mụn nhé.

Bạn có thể tìm thấy 13,8g đường có trong 57 calo nạp vào cơ thể từ nho

Bạn có thể tìm thấy 13,8g đường có trong 57 calo nạp vào cơ thể từ nho

Lựu

Trong quả lực chứa khoảng 11,6g đường có trong khẩu phần 70 calo. Vì vậy, chắc chắn việc hạn chế lựu sẽ giúp bạn giữ dáng dưỡng da một cách tích cực.

Trong quả lực chứa khoảng 11,6g đường có trong khẩu phần 70 calo

Trong qủa lực chứa khoảng 11,6g đường có trong khẩu phần 70 calo

Các loại quả trên bạn chỉ nên hạn chế chứ không loại bỏ hoàn toàn trong chế độ ăn. Vì đây đều là những loại quả có nhiều vitamin và giúp bổ sung các dưỡng chất trong cơ thể. Sự hợp lý và khoa học trong chế độ ăn uống luôn đóng vai trò quan trọng nhất trong việc giữ gìn vóc dáng thật chuẩn.