Trang điểm 3 màu son trầm hot nhất 2016

Tô son là bước trang điểm rất quan trọng, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách lựa màu son sau cho phù hợp. Để kinh nghiệm trang điểm của bạn thêm dày dặn, hãy cùng tạp chí phái đẹp tôn lên các nét trên gương mặt của bạn với cách trang điểm 3 màu son trầm hot nhất 2016.

Màu son môi trầm, làm nổi bật nước da trắng vẫn tiếp tục là xu hướng make up đầu năm 2016. Những thỏi son lì màu trầm siêu sexy, cực kỳ cuốn hút, cá tính nhưng cũng cực kỳ khó cho bạn phối đồ, trang điểm trong những dịp thường ngày.

trang-diem-3-mau-son-tram-hot-nhat-2016

Tuy nhiên, mùa lễ hội đầu năm lại chính là khoảng thời gian mà các quý cô có thể lựa chọn những màu son trầm ấm và ẩn chứa đầy sự quyến rũ này. Dùng son trầm quyến rũ mà không bị già không chỉ ở cách chọn màu son mà còn ở cách lựa chọn phong cách trang điểm. Khi lựa chọn son lì, bạn không nên trang điểm quá đậm các nét vì như vậy sẽ khiến cho mặt thêm nặng nề, và đối với những thỏi son lì màu trầm thì cách trang điểm tự nhiên không nhấn sẽ giúp bạn thêm nổi bật.

trang-diem-3-mau-son-tram-hot-nhat-2016-1

Son màu trầm thường hợp với kiểu trang điểm tự nhiện nhẹ nhàng, vì màu son đặc biệt đã quá thu hút rồi nên các quý cô không cần nhấn nhá quá nhiều cho khuôn mặt của mình. Tuy đơn giản nhưng đôi lông mày là bước trang điểm quan trọng nhất để tạo nét quyến rũ cho khuôn mặt.

trang-diem-3-mau-son-tram-hot-nhat-2016-2

Bạn cũng nên chọn màu phấn mắt nhẹ nhàng như nâu hay màu nude, và chỉ cần kẻ thêm đường eyeliner mảnh và chuốt mascara là hoàn thiện xong phần trang điểm cho mắt.

trang-diem-3-mau-son-tram-hot-nhat-2016-3

Nhấn nhá thêm chút phấn má phù hợp với tone màu da để khuôn mặt thêm tươi tắn.

trang-diem-3-mau-son-tram-hot-nhat-2016-4

3 màu son trầm mà bạn có thể kết hợp để tạo ra phong cách khác nhau

trang-diem-3-mau-son-tram-hot-nhat-2016-5

Tone màu cam đất tựa màu son nude sẽ rất phù hợp với các quý cô có làn da trắng hồng.

trang-diem-3-mau-son-tram-hot-nhat-2016-6

Tone màu hồng đất này lại phù hợp với mọi tone da, sắc hồng nhẹ nhàng vừa giúp khuôn mặt bừng sáng, lại vừa giúp tô điểm nét nữ tính cho các quý cô.

trang-diem-3-mau-son-tram-hot-nhat-2016-7

 

Màu son đỏ lì, không quá chói hay tươi gắt mà hơi trầm này sẽ biến bạn thành một quý cô quyến rũ và đầy bí ẩn ngay lập tức, đối với màu son đậm như thế này, các quý cô nên kẻ viền môi cẩn thận để đôi môi thêm sắc nét.

trang-diem-3-mau-son-tram-hot-nhat-2016-8

(Nguồn Nuathegioi)