Top 5 mỹ nhân Việt đẹp hơn hẳn khi thay đổi kiểu tóc

Với tư cách là “người của công chúng” thì việc chăm chút đến ngoại hình là điều rất quan trọng. Hãy cùng ngắm top 5 mỹ nhân Việt đẹp hơn hẳn khi thay đổi kiểu tóc dưới đây nhé!

Những người đẹp Việt thay đổi kiểu tóc rất nhiều lần và họ thường xuyên phải tạo kiểu mới để hình ảnh của mình luôn sống động khi xuất hiện trước công chúng. Do vậy, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy những kiểu tóc nào là phù hợp với khuôn mặt của họ hơn cả.

Dưới đây là 9 mỹ nhân Việt xinh đẹp hơn khi thay đổi kiểu tóc:

top-5-my-nhan-viet-dep-hon-han-khi-thay-doi-kieu-toc-1

Tâm Tít ít khi để tóc dài. Sau khi gắn bó rất lâu với kiểu tóc ngang vai thời còn son rỗi thì sau khi lấy chồng và sinh con đầu lòng, Tâm Tít quyết định đổi thành kiểu tóc bob thời thượng. Kiểu tóc mới này giúp cô từ một thiếu nữ Hà Thành duyên dáng và nữ tính trở thành bà mẹ một con sang trọng, quyến rũ, đẹp mòn con mắt.

top-5-my-nhan-viet-dep-hon-han-khi-thay-doi-kieu-toc-2

Minh Hằng là một trong những người đẹp chịu khó thay đổi, làm mới hình ảnh bằng nhiều kiêu tóc khác nhau. Năm 2015, cô để tóc tém pixie cá tính nhưng sau dịp Tết Nguyên Đán, nhiều người ngạc nhiên với hình ảnh mới của cô bằng kiểu tóc thẳng cụp đuôi và mái thưa Hàn Quốc trẻ trung, nữ tính.

top-5-my-nhan-viet-dep-hon-han-khi-thay-doi-kieu-toc-4

Cũng trong dịp Tết Nguyên Đán vừa rồi, nữ ca sĩ Tóc Tiên ghi điểm nhan sắc khi xuất hiện tại Hà Nội với mái tóc bob xoăn thời thượng và rất hợp với khuôn mặt của cô.

top-5-my-nhan-viet-dep-hon-han-khi-thay-doi-kieu-toc-3

Mặc dù nhận được không ít lời chê khi bất ngờ cắt tóc ngắn nhưng mới đây, trong một cuộc bình chọn mỹ nhân nào hợp với tóc ngắn, Đặng Thu Thảo vẫn chiếm được cảm tình của khán giả khi đứng đầu danh sách này.

top-5-my-nhan-viet-dep-hon-han-khi-thay-doi-kieu-toc-5

 

Bảo Thy cũng được khen ngợi hết lời khi cắt đi phần tóc nhuộm ombre ở đuôi và thay bằng tóc bob xoăn thời thượng, sành điệu và cá tính.

(Nguồn Eva)