Top 5 loại kem chống nắng không nhờn dính hot nhất hè 2017

Với sự cải tiến không ngừng về thành phần để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, các chuyên gia mỹ phẩm đã nghiên cứu và cho ra đời top 5 loại kem chống nắng không nhờn dính hot nhất hè 2017.

Kem chống nắng Innisfree

top-5-loai-kem-chong-nang-khong-nhon-dinh-hot-nhat-2017

Thiết kế tuýp nhựa chắc chắn cùng chất kem mỏng nhẹ thẩm thấu nhanh, có mùi thơm tự nhiên giúp kem chống nắng của Innissfree luôn là sản phẩm ưa chuộng của nhiều chị em.

Giá tham khảo: 220.000 đồng

Kem chống nắng Neutrogena

top-5-loai-kem-chong-nang-khong-nhon-dinh-hot-nhat-2017-1

Đây là sản phẩm bán chạy nhất của Neutrogena nhờ chất kem mịn, thơm, thẩm thấu nhanh mà không hề có hiện tượng da bị bóng dầu, nhờn dính trên da. Đặc biệt, loại kem chống nắng này có dạng cream, dạng xịt và dạng thanh lắn nên bạn có thể thoải mái lựa chọn theo sở thích của mình.

Giá tham khảo: 350.000 đồng

Kem chống nắng Vichy

top-5-loai-kem-chong-nang-khong-nhon-dinh-hot-nhat-2017-2

Kem chống nắng của Vichy có công thức đặc biệt với thành phần Mexoryl XL, vừa giúp bảo vệ da trước tia UVA và UVB, vừa dưỡng ẩm, giúp da mềm mại.

Giá tham khảo: 400.000 đồng

Kem chống nắng Laneige

top-5-loai-kem-chong-nang-khong-nhon-dinh-hot-nhat-2017-3

Sản phẩm có chất kem trắng, thẩm thấu nhanh trên da, không gây nhờn dính. Chỉ số chống nắng cao cho bạn thoải mái hoạt động ngoài trời mà không lo lắng về làn da của mình sẽ bị tia UV sẽ làm hại đến.

Giá tham khảo: 500.000 đồng

Kem chống nắng Hada

top-5-loai-kem-chong-nang-khong-nhon-dinh-hot-nhat-2017-4

Với chất kem siêu mỏng, thẩm thấu hiệu quả tạo thành màng mỏng trên mặt, chống lại tia UV một cách vô cùng hiệu quả, bảo vệ an toàn một cách tối đa cho làn da.

Giá tham khảo: 320.000 đồng