Top 5 kiểu tóc bạn nhất định phải thử một lần trong đời

Có rất nhiều việc trong cuộc đời này bạn nhất định phải thử trải nghiệm ít nhất một lần, trong đó có việc để 5 kiểu tóc dưới đây. Hãy cùng khám phá đó là những kiểu tóc nào nhé.

  1. Tóc gợn sóng tự nhiên

Mái tóc gợn sóng tự nhiên, nhẹ nhàng như các nữ ca sĩ, diễn viên Hàn Quốc luôn được các nàng ưu ái. Nhiều bạn gái lo sợ mái tóc này sẽ khiến họ trông chững chạc hơn nhưng nếu kết hợp với màu nhuộm thích hợp thì trông bạn còn trẻ hơn đấy. Hơn nữa kiểu tóc này sẽ làm bạn gái tăng thêm vẻ nữ tính.

  1. Tóc xoăn phần đuôi

Tương tự như kiểu tóc gợn sóng, tóc xoăn nhẹ phần đuôi cũng là lựa chọn “hot” cho bạn gái. Giữ phần tóc trên tự nhiên, chỉ gợn hoặc xoăn nhẹ ở phần đuôi làm cho mái tóc thêm bồng bềnh, quyến rũ.

  1. Tóc ngang vai

Tóc ngang vai hiện nay đang là lựa chọn của rất nhiều cô gái. Tóc ngang vai không làm mất đi vẻ nữ tính, cũng không hề khó tạo kiểu.

  1. Tóc ngắn cá tính

Nhiều bạn nữ rất e dè khi phải cắt tóc ngắn vì nhìn sẽ rất nam tính. Các bạn nữ đừng lo nhé. Những kiểu tóc đẹp 2016 này sẽ mang đến cho bạn cái nhìn khác về tóc ngắn, không hẳn tóc ngắn đã là nam tính. Tóc ngắn thể hiện những cá tính riêng của bạn nhưng không hề làm mất đi vẻ nữ tính tí nào.

  1. Tóc thẳng cúp đuôi

Cũng tương tự như tóc xoăn đuôi, bạn có thể tạo sự tự nhiên cho mái tóc bằng cách tạo kiểu cụp đuôi. Kiểu tóc này sẽ khiến bạn trông trẻ trung, năng động hơn nhiều đấy.