Top 4 phương pháp thẩm mỹ mũi đang được yêu thích nhất

Phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay đã là không còn là phương pháp làm đẹp xa lạ đối với cả eva lẫn adam. Và dưới đây là top 4 phương pháp thẩm mỹ mũi đang được yêu thích nhất.

  1. Nâng mũi

top-4-pp-tham-my-dang-duoc-yeu-thich-nhat-1

Nâng mũi là phương pháp mà rất nhiều người đã lựa chọn để cải thiện lại sống mũi của mình được cao và thanh tú hơn. Theo đó, để thực hiện việc nâng mũi, bác sỹ sẽ rạch một đường trên mũi và để lại một vết sẹo nhỏ giữa hai lỗ mũi. Sau khi phẫu thuật, bạn sẽ cảm thấy hơi khó khăn khi dùng tay ấn vào và cũng không thể làm “mũi lợn” (lấy tay đẩy đầu mũi lên cao) như những người sở hữu chiếc mũi tự nhiên.

  1. Cắt mí mắt

top-4-pp-tham-my-dang-duoc-yeu-thich-nhat

Phẫu thuật cắt mí mắt là cách mà bác sĩ tạo ra một nếp gấp mí mắt để cải thiện độ to của mắt. Với cắt mí, bác sĩ sẽ đo vẽ viền mi mắt rồi dùng dao, kéo rạch liên tục theo đường viền vừa vẽ. Tiếp theo là cắt bỏ một phần mô ở mi mắt rồi tạo sự liên kết bằng cách khâu cân cơ nâng mi với da. Cách cắt mi này tuy đau đớn nhưng sẽ mang lại hiệu quả lâu dài, phần sẹo sẽ bị che khuất bởi nếp gấp mí.

  1. Phẫu thuật cằm

Phẫu thuật cằm có thể được thực hiện bằng cách độn hoặc gọt cằm. Phương pháp này được thực hiện bằng cách rạch một vết dưới cằm để cho miếng độn vào hoặc tiến hành gọt cằm để gương mặt thon thả hơn. Những ngôi sao như Từ Hy Viên, Phạm Băng Băng đều bị dính nghi án phẫu thuật gọt cằm để có gương mặt hoàn hảo.

  1. Phẫu thuật xương hàm và xương gò má

top-4-pp-tham-my-dang-duoc-yeu-thich-nhat-2

Phẫu thuật gọt bỏ hàm thường bao gồm việc cắt bỏ một phần của hàm dưới để có được một đường viền nhỏ hơn hoặc hình chữ “V”. Xương gò má được cắt gọt cũng sẽ làm cho gương mặt bạn mượt mà hơn.