Tổng hợp các cách tạo môi trái tim

Môi trái tim là một trong những tiêu chí đẹp giúp khuôn mặt thêm trẻ trung, quyến rũ và cuốn hút. Bởi vậy, nhiều chị em “mê đắm” với các phương pháp làm đẹp, để “cải thiện nhan sắc đôi môi”. Sau đây, chúng tôi xin chia sẻ với chị em thông tin tổng hợp các cách tạo môi trái tim.

tong-hop-cac-cach-tao-moi-trai-tim

Môi trái tim là một trong những tiêu chí đẹp giúp khuôn mặt thêm trẻ trung, quyến rũ và cuốn hút

Môi trái tim là kiểu môi có điểm trũng nằm trên đường viền môi trên hoặc dưới, chia phần môi này thành 2 nửa uốn cong để tạo 2 đỉnh trái tim cân xứng. Để tạo môi trái tim có thể dựa vào trang điểm, mát xa và thẩm mỹ.

Tạo môi trái tim bằng cách make up

Đây được xem là giải pháp tạo môi trái tim đơn giản, tuy nhiên phải thực hiện hàng ngày nên mất nhiều thời gian cho khâu trang điểm.

tong-hop-cac-cach-tao-moi-trai-tim

Tạo môi trái tim bằng cách trang điểm khá đơn giản nhưng không lâu dài, tốn thời gian thực hiện hằng ngày

Cách thực hiện như sau: Sau khi tẩy da chết và thoa kem dưỡng để môi mềm và độ đàn hồi cao, bạn dùng chì kẻ môi để vẽ hai đường viền môi trên, môi dưới thật mềm mại. Đồng thời kết hợp với việc che khuyết điểm nếu môi dày vẽ viền bên trong viền môi thật và vẽ hơi chút ra ngoài nếu môi dạng mỏng.

Sau đó, để tạo môi trái tim, hãy vẽ viền giữa môi dưới rộng ra và khéo léo kéo hẹp viền dần ở khóe môi, tạo cảm giác môi đầy đặn. Cuối cùng, bạn có thể phủ thêm lớp son bóng để môi thêm căng tràn, gợi cảm.

Tạo hình môi trái tim bằng cách mát xa

Với cách này, yêu cầu bạn thực hiện điều độ hàng ngày, vào mỗi sáng sớm hoặc tối trước khi đi ngủ, sau thời gian dài khoảng 2-3 tháng, bạn sẽ thấy đôi môi hồng hào hơn và điểm trũng tạo môi trái tim dần rõ nét.

Cách thực hiện như sau: Dùng ngón trỏ và ngón tay cái véo nhẹ vào bờ môi, lưu ý là để tay nguyên tại chỗ nhé.  Tiếp theo, bạn bóp chặt môi dưới với ngón tay trỏ và tay cái, rồi mát xa nhẹ nhàng, tay không được phép di chuyển. Cuối cùng đặt hai ngón tay giữa lên má, hai ngón bên cạnh đặt lên môi và xoa bóp theo nhịp, thực hiện trong khoảng 50 giây.

Cách tạo môi trái tim bằng phẫu thuật thẩm mỹ

Là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ, tác động thu gọn môi hoặc bơm môi, rồi thao tác môi trái tim ở môi dưới hoặc ở trên hoặc cả hai để tạo rãnh gợn nhỏ, hình thành 2 đỉnh trái tim hài hoà với các nét trên khuôn mặt. Đây là giải pháp tối ưu nhất để có môi trái tim bền đẹp, tự nhiên.

tong-hop-cac-cach-tao-moi-trai-tim 2

Hình ảnh khác biệt sau khi thẩm mỹ tạo môi trái tim

Tạo mỗi trái tim là dạng tiểu phẫu đơn giản, cộng với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ, chỉ sau 25-40 phút bạn đã có bờ môi trái tim lôi cuốn, tự nhiên, không có dấu vết của phẫu thuật thẩm mỹ.

Hy vọng với một số thông tin ngắn trên giúp chị em thêm những lựa chọn để có làn môi trái tim như ý.

Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa từng người