Home Giải trí Thông tin về đám cưới của Bi Rain và Kim Tea Hee

Thông tin về đám cưới của Bi Rain và Kim Tea Hee

Đám cưới của Bi Rain và Kim Tea Hee được coi đánh giá là đám cưới tiết kiệm nhất showbiz Hàn Quốc. Tuy nhiên, bên cạnh những hình ảnh lãng mạn đáng ghen tị, cặp đôi này vẫn vướng phải những tin đồn thất thiệt.

Sau đám cưới đơn giản và tiết kiệm vào hôm qua (ngày 20/1), những thông tin bên lề của Kim Tae Hee và Bi Rain nhanh chóng được các fan cập nhật. Được biết, đám cưới chỉ có sự có mặt của người thân và một số bạn bè thân thiết trong làng giải trí của cặp đôi.

Kim Tae Hee và Bi Rain đã có một đám cưới lãng mạn và ngọt ngào.
Kim Tae Hee và Bi Rain đã có một đám cưới lãng mạn và ngọt ngào.

Đặc biệt, trong hôn lễ lần này còn có sự có mặt của nam diễn viên Ahn Sung Ki, người được coi là cha đỡ đầu của Bi Rain. Trong sự kiện đặc biệt này, ông gửi lời chúc tới cô dâu chú rể. Trả lời phỏng vấn của phóng viên, nam diễn viên gạo cội cho biết: “Cả hai đã trải qua một khoảng thời gian dài tốt đẹp bên nhau. Họ là một cặp đôi đẹp. Tôi hy vọng họ có thể sống hạnh phúc sau khi kết hôn và nhanh chóng có nhiều con. Tôi chắc chắn Kim Tae Hee và Bi Rain sẽ có những thiên thần khỏe mạnh, xinh đẹp”.

Kim Tae Hee và Bi Rain không đi nghỉ trăng mật.
Kim Tae Hee và Bi Rain không đi nghỉ trăng mật.

Nhưng, một số fan của cặp đôi lại cho rằng tất cả chỉ là những lời đồn vô căn cứ. Thực tế, Kim Tae Hee là người theo Công giáo nên chuyện cô có bầu trước là điều không thể. Ngoài ra, vì bận rộn với những lịch trình riêng, Bi Rain và Kim Tae Hee mới không đi nghỉ trăng mật. Trước đó, cặp đôi cũng nhiều lần đi du lịch cùng nhau.

Hình ảnh cặp đôi khi hẹn hò bên nhau.
Hình ảnh cặp đôi khi hẹn hò bên nhau.

Sau đám cưới Bi Rain và Kim Tae Hee chỉ trở về căn hộ của Bi Rain ở Cheodamdong. Được biết, cả hai từng đi tìm một nơi để có thể tận hưởng cuộc sống chung hạnh phúc ngọt ngào nhưng vì không thể tìm ra được nơi ưng ý nên Bi Rain và Kim Tae Hee đã về nhà của Bi Rain.

nguyenphuong