Thời gian và chi phí thẩm mỹ hạ gò má

Gò má cao đem đến rắc rối cho rất nhiều phụ nữ không chỉ về mặt thẩm mỹ mà còn về cuộc sống hôn nhân gia đình. Vì thế, hạ gò má cao luôn là phương pháp thẩm mỹ được nhiều chị em quan tâm. Vậy thời gian và chi phí hạ gò má như thế nào thì sẽ được chúng tôi đề cập trong bài viết dưới đây.

Gò má cao là gì?

Gò má cao khiến nhiều phụ nữ chịu "án oan sát chồng"

Gò má cao khiến nhiều phụ nữ chịu “án oan sát chồng”

Gò má cao là đặc điểm bẩm sinh mang tính di truyền của con người. Đặc điểm này được hình thành trong quá trình hoài thai từ trong bụng mẹ. Những người sở hữu gò má cao thì xương gò má thường cao và dù khi không cười thì gò má vẫn nổi lên so với toàn bộ khuôn má. Thông thường, đặc điểm gò má cao khiến cho khuôn mặt của “khổ chủ” góc cạnh, ở đàn ông thì mang tới tướng dữ, ở phụ nữ lại tạo sự khắc khổ, già nua.

Thời gian và chi phí hạ gò má tại Thu Cúc

Với chi phí phải chăng bạn có thể trải nghiệm dịch vụ hạ gò má tại Thu Cúc với thời gian nhanh chóng

Với chi phí phải chăng bạn có thể trải nghiệm dịch vụ hạ gò má tại Thu Cúc với thời gian nhanh chóng

Gò má cao có thể dễ dàng gặp ở tất cả mọi người. Đây là trường hợp vô cùng khó khắc phục bằng các biện pháp tự nhiên. Hiện nay, thông thường các chị em vẫn sử dụng make-up, tạo kiểu tóc để che đi khuyết điểm này nhưng đối với nam giới thì việc này thực sự đem lại nhiều rắc rối. Chính vì thế, phương pháp hạ gò má bằng công nghệ thẩm mỹ hiện đại ra đời đã đem đến niềm vui cho nhiều người.

Tại Thu Cúc, thẩm mỹ hạ gò má bạn cần thời gian thực hiện là 1-2 giờ cho một ca phẫu thuật, còn về chi phí thực hiện thì từ 40-60 triệu VNĐ. Theo các chuyên gia nhận định, đây là giải pháp tối ưu để bạn xóa bỏ nỗi lo về gò má cao, đồng thời được sở hữu đôi gò má đầy đặn, tự nhiên, lâu dài.

Để hạ gò má an toàn và nhanh chóng

Chú ý những chỉ dẫn của bác sĩ để có đôi gò má hoàn hảo sau thẩm mỹ

Chú ý những chỉ dẫn của bác sĩ để có đôi gò má hoàn hảo sau thẩm mỹ

Để hạ gò má an toàn và nhanh chóng, các bác sĩ của Thu Cúc sẽ thăm khám và tiến hành đo vẽ trước để có kết quả thẩm mỹ cân đối, hài hòa. Sau đó, bằng các thao tác mổ một đường ở trong niêm mạc má và bóc tách các khoang trống dưới sự hỗ trợ của các dụng cụ nội soi. Bác sĩ sẽ dùng kỹ thuật tiến hành cắt bớt xương, hạ gò má sao cho hài hòa nhất với tổng thể gương mặt. Các vết mổ sau đó được khâu lại với chỉ thẩm mỹ vì thế sau phẫu thuật hạ gò má bạn sẽ không đau, không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ nào.

Toàn bộ cuộc phẫu thuật hạ gò má tại Thu Cúc sẽ được thực hiện trong phòng mổ vô khuẩn một chiều, hạn chế nhiễm khuẩn nên không ảnh hưởng đến sức khỏe của cơ thể. Kết thúc quá trình làm đẹp, bạn cần thực hiện nghiêm các chỉ định của bác sĩ để không ảnh hưởng đến cơ thể cũng như tổng thể của quá trình làm đẹp.

Như vậy, trên đây chúng tôi đã cung cấp cho bạn các thông tin về thời gian và chi phí thẩm mỹ hạ gò má tại Thu Cúc. Hi vọng bạn sẽ nhanh chóng sắp xếp để đến làm đẹp cùng chúng tôi!