Sức khỏe tiến triển, Minh Thuận đã tỉnh hẳn

Trong thời gian qua, người hâm mộ và cộng đồng mạng đang thực sự lo lắng và quan tâm đến sức khỏe của ca sĩ Minh Thuận. Theo như chẩn đoán, ca sĩ Minh Thuận bị tai biến, đồng thời anh đang phải chống chọi với căn bệnh ung thư phổi, tình hình sức khỏe rất nguy kịch. Tuy nhiên, đến chiều ngày 5/9, sức khỏe anh đã có tiến triển.

Cập nhật tình hình sức khoẻ Minh Thuận chiều 5/9, ca sĩ Phương Thanh chia sẻ trên trang cá nhân nam ca sĩ đã tỉnh hẳn và rời phòng chăm sóc đặc biệt. Sáng ngày 5/9, ba Minh Thuận đã kịp trở về từ Mỹ để kịp thời ở bên con trai trong cuộc chiến chống lại bệnh tật.

Ba Minh Thuận bình tĩnh khi có mặt tại bệnh viện.

Ba Minh Thuận bình tĩnh khi có mặt tại bệnh viện.

Do ảnh hưởng của tai biến từ trước, nam ca sĩ 47 tuổi tỉnh táo hơn nhưng không thể trò chuyện. Nhìn thấy ba, em trai, Minh Thuận đã khóc rất nhiều. Giống như khi Phương Thanh vào thăm, nam ca sĩ cũng cố gắng viết vào giấy những dòng nguệch ngoạc ngay trên giường bệnh. Tờ giấy này được gia đình cất rất cẩn thận ngay sau đó.

Ba Minh Thuận được vào thăm con trai vài lần, nhưng mỗi lần chỉ kéo dài khoảng 5 phút và sau đó ra phòng chờ bên ngoài. Đến giờ, ông và người thân vẫn túc trực bên cạnh anh. Nói về tình hình sức khỏe của nam ca sĩ, phía bệnh viện Phạm Ngọc Thạch giữ kín mọi thông tin.

Cát Phượng chia sẻ thông tin sức khỏe Minh Thuận chuyển biến tích cực

Cát Phượng chia sẻ thông tin sức khỏe Minh Thuận chuyển biến tích cực

Ngay khi biết tin từ phía Phương Thanh và gia đình Minh Thuận, rất nhiều đồng nghiệp đã vui mừng và chia sẻ lên trang cá nhân để giúp người hâm mộ có thể biết thêm thông tin về sức khoẻ của ca sĩ. Theo một nguồn thông tin, sức khoẻ Minh Thuận đang có những biến chuyển rất tích cực. Và vài ngày tới nếu ổn định, anh có thể chuyển phòng điều trị.

Trên trang cá nhân, Phương Thanh – người bạn rất thân với nam ca sĩ – cho biết Minh Thuận có tiền căn bệnh phổi do hút thuốc lá quá nhiều. Các bác sĩ tại viện vẫn đang hội chẩn về tình hình sức khỏe của anh. Cô tiết lộ gia đình không có ý định đưa Minh Thuận về nhà như thông tin trước đó.

Ba Minh Thuận luôn ở bên anh, giúp anh vượt qua bệnh tật.

Ba Minh Thuận luôn ở bên anh, giúp anh vượt qua bệnh tật.

Minh Thuận phát hiện bị bệnh phổi từ tháng 8/2015. Anh điều trị bằng cả Tây Y và Đông Y, tuy nhiên, tình trạng sức khoẻ của anh ngày càng biến chuyển xấu. Cách đây vài tuần, anh được người nhà đưa vào vào viện cấp cứu trong tình trạng suy hô hấp và phải trợ thở trong suốt những ngày qua.