Souyu (Sistar) biểu diễn thiếu nhiệt tình do sức khỏe yếu

Có màn trình diễn khá uể oải khiến nhiều khán giả thất vọng, Soyu (thành viên nhóm Sistar) đã giải thích với khán giả nguyên nhân là do cô không được khỏe.

Souyu (Sistar) biểu diễn thiếu nhiệt tình do sức khỏe yếu

Trong buổi biểu diễn mới đây, Souyu đã khiến khán giả khá thất vọng khi biểu diễn thiếu nhiệt tình

Hôm 5/10, nhóm Sistar tham gia biểu diễn tại sự kiện Liên hoan Arirang của đài MBC, tại đây họ mang đến hit Loving U. Trong khi biểu diễn, khán giả chú ý tới thành viên Soyu thể hiện thiếu nhiệt tình, có phần uể oải, không sôi động như 3 người còn lại trong nhóm.

Gương mặt nữ ca sĩ kém tươi tắn, hiếm khi cười. Trong khi một số fan tỏ ra lo lắng cho Soyu, có không ít người chỉ trích thái độ thiếu nhiệt tình lúc hát của nữ ca sĩ.

Trước những thắc mắc và chỉ trích, công ty quản lý Starship của Sistar mới đây lên tiếng. “Gần đây Soyu bị đau lưng và mắc bệnh cúm nên chưa thể đi điều trị vật lý trị liệu. Soyu thậm chí không kêu ca về bệnh tình nhưng có vẻ như cô ấy không thoải mái. Chúng tôi xin lỗi vì đã để các fan lo lắng. Soyu vừa kết thúc quá trình quảng bá cho ca khúc hợp tác với Kwon Jung Yeol, cô ấy sẽ không còn căng thẳng và sẽ nghỉ ngơi” – đại diện Starship nói.

Souyu (Sistar) biểu diễn thiếu nhiệt tình do sức khỏe yếu

Hiện tại Souyu đang gặp vấn đề về sức khỏe

Gần đây, Soyu gặt hái được khá nhiều cúp qua ca khúc Lean On Me song ca cùng Kwon Jung Yeol của 10cm. Ngoài sự nghiệp solo thành công, Soyu còn có những màn hợp tác gây chú ý.

Theo News Zing