Song Hye Kyo bị nghi ngờ phẫu thuật thẩm mỹ

Bị nghi ngờ phẫu thuật thẩm mỹ, Song Hye Kyo trở thành tâm điểm cuộc tranh luận trong chương trình talkshow “Heard It Through the Grapevine” vừa qua.

Ngày 9/11 vừa qua, nữ diễn viên Song Hye Kyo vừa trở thành trung tâm của một cuộc tranh luận sôi nổi trong chương trình talkshow “Heard It Through the Grapevine”. Cụ thể, chủ đề bàn tán xung quanh nữ diễn viên liên quan đến hai chủ đề: Song Hye Kyo đã trùng tu nhan sắc để đạt được ngưỡng “đẹp tự nhiên” như người ta vẫn nhận xét từ trước đến nay về cô và chuyện hẹn hò của nữ diễn viên cùng đàn em nhỏ hơn 5 tuổi Yoo Ah In.

Song Hye Kyo bị nghi ngờ phẫu thuật thẩm mỹ

Hai tin đồn liên tục “tấn công” nữ diễn viên trước khoảng thời gian chuẩn bị cho dự án phim mới “Descendants of the Sun”

Một thành viên tham gia trong chương trình talkshow này đã tiết lộ rằng: “Trong khoảng thời gian quay bộ phim sitcom “Bệnh viện phụ sản Soonpoong”, cô ấy đã sửa lại cả hàm răng”. Được biết bộ phim này được quay phim và phát sóng trong khoảng thời gian từ năm 1998 – 2000. Nhan sắc của Song Hye Kyo vào thời điểm đó được đánh giá là khá nổi bật so với mặt bằng chung diễn viên nữ, tuy nhiên hàm răng “nhấp nhô” kém duyên vẫn khiến cô mất điểm trầm trọng trong mắt khán giả truyền hình.

Song Hye Kyo bị nghi ngờ phẫu thuật thẩm mỹ Song Hye Kyo bị nghi ngờ phẫu thuật thẩm mỹ

Song Hye Kyo bị nghi ngờ phẫu thuật thẩm mỹ

Gương mặt của Song Hye Kyo khi tham gia vào bộ phim “Bệnh viện phụ sản Soonpoong” 17 năm trước

Ngoài ra, chương trình còn nhắc đến tin đồn hẹn hò của nữ diễn viên cùng đàn em Yoo Ah In “âm ỉ” trong thời gian gần đây. Hai nghệ sỹ tỏ ra rất thân thiết khi liên tục đăng tải hình ảnh đi chơi và ôm ấp nhau, khiến người hâm mộ “đoán già đoán non” rằng chuyện hẹn hò “chị em” này là có thật.

Song Hye Kyo bị nghi ngờ phẫu thuật thẩm mỹ

Bức ảnh Song Hye Kyo ló đầu trong xe ô tô được Yoo Ah In đăng tải trên Instagram cá nhân

Song Hye Kyo bị nghi ngờ phẫu thuật thẩm mỹ

Sau đó là bức hình hai chị em ôm ấp tình cảm được nữ diễn viên chia sẻ trên trang mạng xã hội

Tuy nhiên, ê-kíp của chương trình đã đính chính lại tin đồn này và giải thích rằng Song Hye Kyo cùng Yoo Ah In đều hoạt động trong cùng một công ty quản lý United Artists Agency (UAA) – công ty chỉ nhận đào tạo một số nhỏ nghệ sỹ – cho nên hai người có thể dễ dàng trở nên thân thiết như người một nhà.

Theo Kênh 14