Rộ tin Justin Bieber và Selena Gomez “tái hợp” trong ca khúc mới

Mặc dù chuyện tình ngoài đời thực của cặp đôi Justin Bieber và Selena Gomez đã kết thúc nhưng những mối quan hệ trong công việc của cặp đôi này dường như vẫn chưa dừng lại. Nhiều người cho rằng cả 2 đang “tái hợp” trong một ca khúc mới.

ro-tin- Justin Bieber-va-Selena Gomez-tai-hop-trong-ca-khuc-moi-1

Cuối tuần qua, Selena Gomez đã đăng lên Snapchat một đoạn video 2 giây cho thấy cảnh cô ngồi trong tiếng nhạc EDM vang vọng. Nhiều người tinh ý đã nhận ra giai điệu ca khúc trên giống đến 90% ca khúc mới của Justin Bieber, nhưng do chính cô thể hiện.

Ca khúc này mang tên Let Me Love You, là dự án âm nhạc mới nhất mà nam ca sĩ thực hiện với DJ Snake. Teaser ca khúc từng được nam DJ nổi tiếng đăng tải lên trang Twitter cá nhân chỉ vài ngày trước đó.

Sự trùng hợp đáng kinh ngạc này khiến nhiều người hâm mộ của cặp đôi không khỏi hy vọng đến ngày cả 2 tái hợp. Việc hợp tác trong ca khúc mới nhất của cặp đôi chính là một trong những dấu hiệu đáng mừng cho thấy mối quan hệ đang dần trở lại nồng ấm.

ro-tin- Justin Bieber-va-Selena Gomez-tai-hop-trong-ca-khuc-moi

Bên cạnh đó, DJ người Pháp còn liên tục đưa ra những dấu hiệu mập mờ cho thấy sự xuất hiện của Selena bên cạnh Justin Bieber trong ca khúc mới. Mới đây nhất, anh vừa đăng tải dòng Tweet ngắn gọn thể hiện tên cô ca sĩ kèm theo biểu tượng trái tim màu tím.

Anh còn đăng một dòng chữ đầy ngụ ý, thể hiện “Vâng, đấy chính là phiên bản Let Me Love You của cô ấy”, kèm theo tag Revival (tên album và tour diễn mới nhất của Selena Gomez)

ro-tin- Justin Bieber-va-Selena Gomez-tai-hop-trong-ca-khuc-moi-3

Chỉ với từng đó thông tin đã đủ để khiến người hâm mộ hi vọng về sự trở lại của cặp đôi này. Nếu thông tin trên là chính xác thì đây chính là sự phối hợp chính thức đầu tiên của cặp đôi sau khi chia tay từ 2 năm về trước.