Phong cách chụp ảnh cưới hot nhất năm 2017

Chụp ảnh bằng flycam, phong cách tạp chí thời trang, xoay lưng tạm biệt,…là những xu hướng chụp ảnh cưới hot nhất năm 2017 mà bạn không nên bỏ qua.

Chụp ảnh bằng flycam

Không nghi ngờ gì nữa, những chiếc drone (flycam) với khả năng bay cao và bắt góc ảnh hoành tráng đã mang lại sự mới mẻ cho các album ảnh cưới của cặp đôi trong năm nay. Cả ảnh chụp và quay clip đều yêu thích góc nhìn như “mắt chim”, bao quát được khung cảnh rộng lớn của đám cưới, của những điểm chụp ảnh ngoài trời, danh lam thắng cảnh…

Phong cách bìa tạp chí

Đừng nghĩ rằng chỉ có các người mẫu chuyên nghiệp mới chụp ảnh phong cách tạp chí thời trang được. Nếu bạn yêu thích phong cách này thì hãy mạnh dạn chọn cho mình phong cách hợp mốt này. Ảnh cưới phong cách này có nhiều cách thể hiện nhưng có 2 phong cách cơ bản là sự sành điệu trong trang phục thời thượng, lạnh lùng như người mẫu và thứ 2 là phong cách biểu hiện tự nhiên với những góc nhìn lãng mạn.

Phong cách xoay lưng tạm biệt

Góc ảnh chụp này gợi cho người xem cảm giác về một khởi đầu mới. Đó có thể là khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi, nhưng cũng có khi là sự bồi hồi của cô dâu mới trước khi bước về nhà chồng. Góc ảnh này rất dễ thương và dễ thực hiện, ngay cả khi chụp trong studio hay ngoại cảnh.