Những thực phẩm hỗ trợ giảm mỡ bụng hiệu quả

Ngoài chế độ tập luyện thì chế độ ăn uống cũng đóng vai trò quan trọng trong việc giảm mỡ thừa vùng bụng. Dưới đây là danh sách những thực phẩm hỗ trợ giảm mỡ bụng hiệu quả mà bạn có thể tham khảo.

  1. Bắp cải

nhung-thuc-pham-ho-tro-giam-mo-bung-hieu-qua

Bên cạnh những công dụng với sức khỏe bắp cải còn là một thực phẩm hỗ trợ quá trình giảm mỡ nhanh, hiệu quả. Bạn có biết một bát bắp cải nấu chín chỉ chứa khoảng 33 calo. Vì vậy, bạn có thể ăn bắp cải thay cho tinh bột, thức ăn nhiều dầu mỡ, nó sẽ giúp bạn giảm cảm giác đói, thèm ăn mà vẫn cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể. Thêm vào đó, bắp cải có tác dụng ngăn chặn glucid chuyển hóa thành lipid (chất béo) là một trong những nguyên nhân gây tăng cân, béo phì.

  1. Táo

nhung-thuc-pham-ho-tro-giam-mo-bung-hieu-qua-1

Nhắc đến những thực phẩm hỗ trợ giảm cân không thể bỏ qua táo. Táo cung cấp những năng lượng cẩn thiết cho cơ thể mà không gây béo phì, hàm lượng calo vừa phải và chất xơ cao nên giúp bạn nhanh chóng thỏa mãn cơn đói, đánh bay cơn thèm ăn, đồng thời đốt cháy chất béo dư thừa.

  1. Bí đao

nhung-thuc-pham-ho-tro-giam-mo-bung-hieu-qua-2

Bí đao là một loại thực phẩm hỗ trợ cho quá trình giảm mỡ, giảm cân vô cùng hiệu quả. Bí đao chứa tới 95% hàm hượng nước. Bí đao có đặc điểm là chứa 15 kg calo/100 gram bí đao, lại không chứa chất béo nên có thể trở thành môt thực phẩm ăn kiêng hoàn hảo. Bí đao chứa rất nhiều vitamin A và C, ăn bí đao không chỉ giúp bạn cải thiện vóc dáng mà còn làm da bạn đẹp hơn, mắt bạn sáng hơn và cơ thể thêm phần khỏe mạnh.