Những sự thật khiến chị em “vỡ mộng” sau khi lấy chồng

Khi tạo được ấn tượng cho ai đó, con người thường “show” ra những gì tốt đẹp nhất mà họ có thể nghĩ được, thậm chí đó là những phần không thuộc về bản chất con người họ. Hầu hết đàn ông đều sử dụng cách này để có được tình cảm những cô gái. Nếu bạn đang yêu và sắp tiến tới hôn nhân, bạn hãy dừng mơ mộng về “màu hồng” quá mức sau khi cưới. Những điều dưới đây là những sự thật đã khiến cho nhiều chị em “ vỡ mộng” sau khi lấy chồng.

  1. Anh ta không… sạch như bạn vẫn thấy
nhung-su-that-khien-chi-em-vo-mong-sau-khi-lay-chong-1

Anh ấy thậm chí có mùi cơ thể rất khó chịu mà bạn không biết trước đó.

Khi lấy nhau về rồi, bao nhiêu tính xấu của chàng bộc lộ rõ ràng hơn bao giờ hết. Đức ông chồng của bạn có thể không phải là một chàng trai hào hoa, lịch lãm, người lúc nào cũng thơm nức mùi nước hoa mạnh như bạn vẫn thấy. Thậm chí bạn sẽ thấy anh ấy lười tắm đến mức nào chứ đừng nói đến xịt nước hoa các thứ. Nếu hôm nào chàng “bỗng” chăm chỉ lạ, thì các gái nên cảnh giác thì hơn…

  1. Chàng không còn là chàng trai tốt bụng
nhung-su-that-khien-chi-em-vo-mong-sau-khi-lay-chong-2

Anh ấy sẵn sàng cho bạn biết sự lười biếng “high level” của mình.

Nhiều chị em đã dở khóc, dở cười khi anh người yêu siêng năng, tháo vát giúp bạn mọi thứ bạn cần ngày nào lại trở thành ông chồng lười biếng giúp bạn và chăm chỉ chơi game, chơi cờ bạc… Thật khó để bạn có thể nhờ anh ấy giúp bạn thứu gì.

  1. Bạn không còn vị trí “number 1” như bạn đã từng đối với anh ấy
nhung-su-that-khien-chi-em-vo-mong-sau-khi-lay-chong-5

Bạn sẽ có những muộn phiền không thể trải lòng mình với anh ấy.

Anh ấy sẽ không còn là chàng trai luôn chiều theo ý bạn, luôn lo lắng khi bị bạn giận, hay không liên lạc nói chuyện thường xuyên với chàng nữa. Anh ấy thậm chí mất hút khi bạn nổi cáu, mang quần áo đi ngao du đâu đó rồi “ném vào vết thương của bạn một vài thứ có sức sát thương lớn hơn” mặc bạn tự khâu vá vết thương lòng của mình rồi đau âm ỉ theo thời gian.

  1. Lãng mạn sẽ chỉ còn là 2 từ xa xỉ
nhung-su-that-khien-chi-em-vo-mong-sau-khi-lay-chong-6

Anh ấy thậm chí có thể không ôm an ủi bạn khi bạn buồn.

Nếu như khi yêu nhau, chàng mua tặng bạn không tiếc một thứ gì nếu nó nằm trong khả năng của chàng thì giờ đây điều ấy sẽ bị dẹp bỏ. Những điều lãng mạn chỉ còn là dĩ vãng, sẽ chỉ còn có rất ít người chồng duy trì được điều đó. Nếu hai bạn đã có con, mọi việc đều bị chi phối bởi đứa trẻ, nguy cơ không được tặng quà còn cao hơn nữa…

  1. Cuộc sống khiến anh ấy bị đồng tiền cuốn đi
nhung-su-that-khien-chi-em-vo-mong-sau-khi-lay-chong-4

Những cãi vã xảy ra thường xuyên hơn.

Chàng là trụ cột của gia đình, tuy điều đó không có nghĩa là một mình chàng phải kiếm tiền nuôi sống tất cả. Nhưng khi lấy nhau rồi, bạn sẽ luôn cảm thấy mọi cuộc cãi vã với chồng đều từ tiền mà ra. Ít tiền quá cũng khổ, nhiều tiền quá còn khổ hơn. Người đàn ông thật thà khi xưa nay không còn nữa, đừng quá ngạc nhiên nếu chồng bạn lập quỹ riêng…

6.Chuyện “Mẹ chồng và nàng dâu”, dù bạn là người đúng cũng đừng hy vọng anh ấy vì bạn mà đấu tranh với mẹ.

nhung-su-that-khien-chi-em-vo-mong-sau-khi-lay-chong-7

Bnạ sẽ được gặm nhấm nỗi tủi thân khi xảy ra bất hòa với mẹ chồng vì sự ơ thờ của anh ấy.

Đừng nghĩ rằng chồng bạn sẽ luôn bảo vệ bạn trước mẹ. Có một sự thật là, anh chàng ngang tàng ngỗ nghịch lúc xưa nay đã trưởng thành rồi. Vì bạn, chàng sẽ không còn quay lưng lại và cãi mẹ chàng để bảo vệ bạn nữa. Chàng nguyện làm người ở giữa, may mắn thì trở thành người hóa giải, không thì sẽ trở thành người vô hình không nghe không nói không thấy để đỡ nặng đầu trước xích mích của bạn và mẹ anh ta.

Cuộc sống hôn nhân là điều không dễ dàng. Để hôn nhân được tốt đẹp hơn, mỗi thành viên trong gia đình cần quan tâm đến nhau nhiều hơn. Đôi khi những xây xước nhỏ sẽ có thể tạo nên sự tan vỡ lớn nên để vợ chồng được hạnh phúc cần nhẹ nhàng tìm cách giả quyết tốt nhất cho nhau. Chúc các bạn luôn hạnh phúc.

       (Nguồn dân trí)