Những sao Việt xinh đẹp rạng rỡ nhờ nâng mũi

Phẫu thuật thẩm mỹ để xinh đẹp hơn đã không còn là chuyện xa lạ trong giới văn nghệ sĩ. Hãy cùng điểm danh những sao Việt xinh đẹp rạng rỡ sau phẫu thuật thẩm mỹ thông qua bài viết dưới đây.

  1. Siêu mẫu Thanh Hằng

Những sao Việt xinh đẹp rạng rỡ nhờ nâng mũi

Thanh Hằng là 1 trong những người mẫu, diễn viên thành công nhất của showbiz Việt.  Tuy siêu mẫu này chưa bao giờ công bố mình phẫu thuật thẩm mỹ nhưng người hâm mộ  có thể dễ dàng nhận thấy rằng khuôn mặt của người đẹp này ngày càng hoàn hảo hơn. Đặc biệt đó là sự thay đổi ở chiếc mũi cao và thanh thoát hơn.

2. Nữ hoàng dao kéo Phi Thanh Vân

Những sao Việt xinh đẹp rạng rỡ nhờ nâng mũi

Phi Thanh Vân là một trong số ít sao Việt công khai :”tôi đã làm mắt, sửa mũi, làm răng và làm ngực”. Chính vì thế mà siêu mẫu này nhanh chóng được gọi là nữ hoàng dao kéo. Nhưng khác với các người đẹp khác là phải chỉnh sửa cho mũi nhỏ nhắn lại thì Phi Thanh Vân lại “đau khổ” với chiếc mũi quá bé của mình. Cô từng chia sẻ rằng: “Nhiều khi họ nói những câu rất vô tình nhưng chạm vào nỗi đau của mình. Chính vì vậy mà cô đã quyết định phẫu thuật nâng mũi để xinh đẹp hơn.

  1. Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương

Những sao Việt xinh đẹp rạng rỡ nhờ nâng mũi

Nói về việc phẫu thuật nâng mũi, Hồ Quỳnh Hương chia sẻ: “Khi còn nhỏ, tôi từng tự ti về chiếc mũi của mình. Gia đình tôi an ủi đó là mũi lân, sẽ đem lại giàu sang nhưng sự tự ti vẫn cứ đeo bám tôi.” Và phẫu thuật thẩm mỹ đã giúp Hồ Quỳnh Hương tự tin hơn, cô hài lòng với kết quả đó.

  1. Ca sĩ Phương Linh

Những sao Việt xinh đẹp rạng rỡ nhờ nâng mũi

Trong một sự kiện gần đây với sự xuất hiện của ca sĩ Phương Linh nhiều người cũng tỏ ra nghi ngờ với chiếc mũi của cô. Xuất hiện mới đây nhất ở một sự kiện tại Hà Nội, nữ ca sĩ gốc Thanh Hóa – Phương Linh khiến công chúng hâm mộ không khỏi tò mò bởi chiếc mũi có phần khác lạ của mình. Rất nhiều người cho rằng cô đã phẫu thuật thẩm mỹ mũi.

  1. Ca sĩ Lệ Quyên

Những sao Việt xinh đẹp rạng rỡ nhờ nâng mũi

Lệ Quyên không hề giấu giếm việc mình đã phẫu thuật nâng mũi để có khuôn mặt đẹp hơn. Theo tâm sự của ca sỹ này thì: “Đâu phải ai sinh ra cũng tròn vo như một quả cầu đâu, được cái này, mất cái kia. Thực sự xét về hình thức bên ngoài của tôi, tôi nghĩ là mình tạm bằng lòng. Có cái tôi thấy mình cần nhờ đến thẩm mỹ một chút cho hình ảnh của mình hoàn thiện hơn trong mắt công chúng và tôi đã đi sửa mũi…”.