Những nỗi khổ chỉ cô nàng ngực khủng mới hiểu

Bạn có vòng một lép kẹp, chuẩn “trước sau như một” và khi nhìn thấy cô nàng có vòng một lớn, bạn ao ước và ghen tị. Nhưng sự thật, nhiều cô nàng có ngực quá lớn hay còn gọi là ngực phì đại không vui như bạn tưởng và họ có những nỗi khổ chỉ cô nàng ngực khủng mới hiểu.

Ngực đẹp, có độ đầy đặn, nhưng kích thước tối đa thường dưới 300 cc, và nhưng cô nàng có ngực lớn hơn số đo này thuộc vào danh sách những người có ngực phì đại. Ngực quá lớn không chỉ ảnh hưởng trực tiếp về mặt thẩm mỹ mà còn gây nhiều trở ngại trong sinh hoạt, ăn uống, đi lại hằng ngày.

Những “nỗi khổ” dễ dàng “điểm mặt đặt  tên” của cô nàng ngực khủng như:

Ngực quá lớn, gây nhiều sự chú ý và khiến “khổ chủ” mất tự tin

Không chỉ riêng nam giới, mọi người đều có xu hướng chú ý đến những cô gái có khuôn ngực tròn đầy, hấp dẫn. Do đó, những người phụ nữ có ngực quá cỡ đúng là một sự chú ý giữa đám đông.

nhung-noi-kho-chi-co-nang-nguc-khung-moi-hieu

Ngực quá lớn không chỉ ảnh hưởng trực tiếp về mặt thẩm mỹ mà còn gây nhiều trở ngại trong sinh hoạt, ăn uống, đi lại hằng ngày.

Bởi vậy, những cô gái thường trở thành câu chuyện để bạn bè, đồng nghiệp bàn tán về kích cỡ vòng một quá khủng. Hoặc khi đi lại trên đường bị trêu ghẹo, đùa bỡn không còn quá lạ.

Bất tiện mỗi khi di chuyển, vận động

Không chỉ khi vận động, tập thể thao, ngay cả việc lên xuống cầu thang thì ngực quá cỡ cũng một trở ngại dành cho bạn. Với khuôn ngực quá to chúng sẽ khiến bạn gặp khó khăn mỗi khi vận động. Chỉ những động tác thể dục đơn giản như chạy, nhảy, bật cóc cũng có thể khiến bạn bị “xóc nảy” gây đau nhức. Có lẽ đây là nỗi khổ mà chỉ những nàng ngực quá to mới hiểu.

nhung-noi-kho-chi-co-nang-nguc-khung-moi-hieu-1

Không chỉ khi vận động, tập thể thao, ngay cả việc lên xuống cầu thang thì ngực quá cỡ cũng một trở ngại dành cho bạn.

Bình thường ngực quá to đã khiến bạn vận động khó khăn, nhưng nó sẽ đau nhức hơn gấp bội khi bạn bước vào chu kỳ kinh nguyệt. Lúc này ngực bạn căng cứng và đau nhức dù là bước lên bước xuống cầu thang.

Khó khăn trong việc lựa chọn trang phục

Nhưng cô nàng “ngực khủng” thường gặp trở ngại trong việc lựa chọn trang phục vì vòng ngực quá chật. Những chiếc váy đáng yêu, nhỏ xinh dường như không phù hợp với những ai có vòng 1 quá lớn. Giải pháp cho những ai có vòng ngực quá cỡ chính là đặt may váy áo, là mặc áo rộng thùng thình và có độ co giãn cao. Và những trang phục này khiến cô nàng “ngực khủng” nhìn kém xinh, kém duyên dáng hơn hẳn.

Ngực dễ bị sa trễ hay chảy xệ 

Phụ nữ có ngực quá cỡ sẽ nhanh già hơn so với phụ nữ bình thường nguyên nhân là do ngực họ nhanh chảy xệ hơn, làm cơ thể kém phần hấp dẫn.

Phụ nữ có ngực quá cỡ sau khi sinh có thể bị chảy xệ nhanh chóng hơn hẳn những phụ nữ khác do đó họ luôn hoang mang tìm giải pháp làm cho khuôn ngực nhỏ gọn và săn chắc hơn.

nhung-noi-kho-chi-co-nang-nguc-khung-moi-hieu-2

Hình ảnh khách hàng thực hiện thẩm mỹ thu gọn ngực phì đại bằng phương pháp hút mỡ nội soi, mang lại hiệu quả thẩm mỹ lớn và an toàn với cơ thể

Nếu bạn là cô nàng có ngực quá cỡ bạn cũng đừng quá lo lắng tự ti, vì giờ đây với sự phát triển của ngành công nghệ thẩm mỹ, vòng một phì đại của bạn có thể khắc phục hoàn toàn để có vòng một săn chắn, cân đối, kích thước hài hòa với tỷ lệ cơ thể mà không gây đau, không để lại bất kỳ dấu vết bằng thẩm mỹ thu gọn ngực phì đại theo 2 phương pháp: Hút mỡ nội soi và phẫu thuật thu gọn ngực phì đại.

Để biết thêm thông tin về các phương pháp giúp thu gọn ngực phì đại, hãy liên hệ với các chuyên viên thẩm mỹ Thu Cúc qua tổng đài: 1800 5588 96 để được tư vấn.