Những mẫu thiệp cưới đẹp – độc – lạ

Dù chỉ là một mảnh giấy nhỏ nhưng thiệp cưới lại có ý nghĩa rất quan trong đối với cô dâu và chú rể. Và để lưu giữ lại những kỉ niệm đẹp về hôn lễ của mình, bạn có thể tham khảo những mẫu thiệp cưới đẹp – độc – lạ dưới đây.

1. Thiệp cưới 3D in hình bóng bay

nhung-mau-thiep-cuoi-dep-doc-la

Bạn hãy thử tưởng tượng cảm xúc của người được mời khi nhận được một quả bóng bay nhé. Chắc hẳn họ sẽ rất bất ngờ, và còn bất ngờ hơn nữa khi trên quả bóng bay ấy lại in chính nội dung mời cưới của bạn.

2. Thiệp cưới với chiếc cúc vàng nổi bật

Với mẫu thiệp cưới này, nhiều người sẽ cảm thấy khó hiểu khi bạn không hề nhấn mạnh vào những thông tin mời cưới mà lại thiết kế điểm nhấn ấn tượng từ một chiếc cúc vàng nổi bật trên cùng. Tuy nhiên, với dòng “save the day” trên chiếc cúc, bạn không cần lo lắng gì về điều ấy nhé, bởi người đọc sẽ tò mò liệu cái ngày mà bạn muốn họ nhớ và lưu lại là ngày gì đấy.

3. Thiệp cưới hình đôi dép

nhung-mau-thiep-cuoi-dep-doc-la-1

Giờ đây, thiệp cưới không nhất thiết phải là những tờ giấy cứng gập đôi, gập ba hình vuông hay hình chữ nhật nữa mà bạn hoàn toàn có thể sáng tạo nó theo hình đôi dép. Mẫu thiệp cưới này vô cùng độc đáo, khác lạ mà vẫn gửi gắm được những thông tin về ngày cưới của bạn đối với người thân và bạn bè.

4. Mẫu thiệp cưới vé máy bay

Được thiết kế giống như một tấm vé máy bay, mẫu thiệp cưới này thực sự khiến người nhận đi từ khó hiểu đến bất ngờ. Không những thế, nó còn thể hiện được một chuyến đi đến miền đất lạ trong cuộc sống hôn nhân mà hai bạn chuẩn bị bắt đầu.

5. Thiệp cưới in hình cô dâu chú rể

nhung-mau-thiep-cuoi-dep-doc-la-2

Đa số các mẫu thiệp cưới truyền thống thường không có ảnh cô dâu chú rể nên in hình của 2 bạn lên thiệp cưới sẽ là ý tưởng rất mới lại, độc đáo và ý nghĩa. Nếu đang có dự định làm đám cưới thì bạn hãy thử tham khảo tham khảo mẫu thiệp này nhé.