Những kiểu tóc mái đầy “vi diệu” khiến mặt bạn trẻ ra chục tuổi

Bạn sẽ nhận ra được sức mạnh “thần thánh” của tóc mái khi chọn những kiểu tóc sau. Đảm bảo rằng nó sẽ làm cho bạn trẻ ra rất nhiều tuổi.

  1. Ngọt ngào với tóc mái thưa cho cô nàng nữ tính
Kiểu tóc mái thưa ngọt ngào cho những người ưa phong cách trẻ trung, tươi mới

Kiểu tóc mái thưa ngọt ngào cho những người ưa phong cách trẻ trung, tươi mới

Mái thưa, mỏng là kiểu tóc thịnh hành nhất vài năm gần đây. Kiểu tóc này nhận được sự ưu ái của không ít chị em bởi sự trẻ trung, nhí nhảnh và cũng vô cùng đáng yêu mà nó đem lại. Kiểu tóc mái này phù hợp với những gương mặt dài cùng màu tóc tông sáng như: nâu vàng, nâu hạt dẻ,… Với gương mặt tròn đầy, kiểu tóc mái này cũng khiến cho bạn có vẻ bầu bĩnh đáng yêu. Khi tạo kiểu mái thưa, các cô nàng thường để mái dài quá lông mày, đồng thời sợi tóc thật thẳng, mượt tăng thêm độ nữ tính và ngọt ngào.

2. Mái ngố uốn phồng – chút phá cách ngày đông

Bạn có muốn thay đổi tóc mái để có sự quyến rũ đầy phá cách thế này không?

Bạn có muốn thay đổi tóc mái để có sự quyến rũ đầy phá cách thế này không?

Là biến tấu của kiểu mái ngố, song kiểu mái này dài hơn, và để phần tóc mái dày kết hợp uốn cong đem lại vẻ nhẹ nhàng đầy phong cách vintage. Với độ rối bồng tự nhiên, cô gái sở hữu tóc mái ngang dày sẽ mang sức hấp dẫn đầy phóng khoáng mà cũng vô cùng quyến rũ. Về nhược điểm, kiểu tóc mái này yêu cầu khá cao về việc chăm sóc và nuôi dưỡng khiến chủ nhânmất khá nhiều công sức uốn lọn cũng như uống lô thường xuyên. Nếu sở hữu khuôn mặt ưu nhìn, thực sự kiểu tóc mái này khiến bạn vô cùng đáng yêu giống búp bê. Những lọn tóc xoăn rối nhẹ nhàng sẽ là một điểm nhấn giúp gương mặt trông trẻ trung, thu hút hơn.

3. Mái ngố trên lông mày cho cô nàng ưu mới lạ

Cô nàng với mái cao vẫn vô cùng ngọt ngào và trẻ trung

Cô nàng với mái cao vẫn vô cùng ngọt ngào và trẻ trung

Mốt mái ngố tàu như cắt hỏng là trào lưu bắt đầu ở Nhật Bản và lan rộng sang toàn bộ châu Á. Dù đến nay kiểu mái cá tính này đã hạ nhiệt song đến nay vẫn còn là một trào lưu hot. Cách tạo kiểu mái này thông dụng nhất là cắt ngắn ngang trán, trên lông mày. Để tránh cảm giác trông quá ngây thơ, thay vì cắt mái bằng chằn chặn ngẵn cũn thì các cô gái cũng có thể tỉa so le, giúp gương mặt trông thanh thoát hơn.

Bạn hoàn toàn có thể thường xuyên thay đổi tóc mái để thay đổi phong cách cho trẻ trung thay vì tốn rất nhiều tiền đến tiệm. Chắc chắn với những kiểu tóc mái này bạn sẽ luôn làm mới mình để cuộc sống thêm phần thú vị.