Những kiểu tóc dự sẽ “làm mưa làm gió” năm 2017

“Cái răng cái tóc là góc con người” bởi vậy việc chăm sóc tóc được các chị em phụ nữ vô cùng quan tâm. Chỉ một chút thay đổi đúng hướng ở kiểu tóc thôi cũng đủ khiến bạn trở nên vô cùng nổi bật. Hãy cùng xem những kiểu tóc dự sẽ làm mưa làm gió năm 2017 dưới đây và chọn cho mình kiểu yêu thích nhất nhé!

1. Tóc xoăn truyền thống

nhung-kieu-toc-du-se-lam-mua-lam-gio-nam-2017-1Tóc xoăn bồng bềnh, nữ tính là sự lựa chọn an toàn cho mọi cô gái. Nếu đã quá chán mái tóc thẳng, các nàng có thể dễ dàng chuyển sang mái tóc xoăn này để thay đổi bản thân. Điều đặc biệt khiến chị em lựa chọn kiểu tóc này đó là việc ứng dụng của chúng rất cao. Mái tóc xoăn yểu điệu, dịu dàng phù hợp với mọi hoàn cảnh: đi học, đi chơi, đi làm hay dự tiệc.

2. Tóc nhuộm sáng

nhung-kieu-toc-du-se-lam-mua-lam-gio-nam-2017-2Xu hướng nhuộm tóc màu sáng không còn mới nhưng sẽ không bị lỗi thời bởi đây là một màu sắc rất “kén chủ”. Màu tóc này sẽ mang lại cho bạn một ấn tượng nổi bật và phong cách mới lạ nhưng cũng có một yêu cầu cao hơn màu tóc khác về màu da cũng như cách kết hợp với trang phục. Nếu bạn có làn da trắng thì màu tóc này rất phù hợp, việc cần làm lúc này là lựa chọn cho mình một kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt để tạo vẻ đẹp hoàn hảo cho riêng mình. Tóc nhuộm màu sáng có tác dụng tôn lên vẻ đẹp cho những cô gái có nước da trắng. Nếu làn da bạn không trắng nhưng lại rất “kết” màu này, hãy lựa chọn kiểu tóc cá tính với những đường cắt tỉa cầu kỳ để tạo cho mình một phong cách riêng.

3. Màu nhuộm nổi bật

nhung-kieu-toc-du-se-lam-mua-lam-gio-nam-2017-3Xu hướng màu nhuộm 7 sắc cầu vồng của năm cũ vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt và được tin là sẽ tiếp tục “hot” trong năm mới. Nếu bạn muốn F5 cho diện mạo của mình thì việc thử nghiệm với những màu tóc thật sặc sỡ, vui mắt như hồng tím, lục lam, cam… chắc chắn là gợi ý đáng cân nhắc.

4. Tóc bóng

nhung-kieu-toc-du-se-lam-mua-lam-gio-nam-2017-4Các tín đồ làm đẹp vẫn luôn ao ước có một mái tóc thật bóng mượt, óng ả. Đây cũng chính là xu hướng tóc đình đám thứ 4 của năm 2017. Để sở hữu mái tóc óng mượt, bạn sẽ cần chăm sóc tóc mình kỹ càng hơn cũng như đầu tư vào những sản phẩm làm tăng độ bóng cho tóc như serum dưỡng, nước xịt bóng tóc… Trong trường hợp bạn là một “con nghiện” nhuộm tóc thì việc nhuộm highlight cũng như kết hợp nhiều sắc độ màu nhuộm khác nhau cũng sẽ tạo hiệu ứng tóc bóng hơn trông thấy.