Những kiểu tóc đẹp đáng học hỏi của Angela Phương Trinh

Tóc là một chi tiết rất quan trọng làm nên vẻ xinh đẹp của Angela Phương Trinh. Hãy cùng xem những kiểu tóc đẹp đáng học hỏi của cô nàng diễn viên trẻ này nhé!

Không khí nóng bức của những ngày hè là một nỗi ám ảnh đối với phái đẹp, đặc biệt là những ai sở hữu mái tóc dài. Nếu bạn vẫn còn lo lắng khi không biết làm tóc như thế nào cho phù hợp, thì hãy nhanh chóng cập nhật những kiểu tóc vừa đẹp mắt, vừa dễ thực hiệncủa diễn viên Angela Phương Trinh dưới đây.

nhung-kieu-toc-dep-dang-hoc-hoi-cua-angela-phuong-trinh-1

Với những cô nàng có mái tóc dài cùng độ xoăn vừa phải, kiểu tóc đuôi ngựa buộc thấp như thế này là rất phù hợp. Chỉ cần dùng đồ cột tóc cố định phần đuôi tóc với độ cao vừa phải, nếu muốn tăng thêm sự nữ tính bạn có thể để phần mái lưa thưa với những lọn tóc nhỏ xoăn nhẹ rất đẹp mắt.

nhung-kieu-toc-dep-dang-hoc-hoi-cua-angela-phuong-trinh-2

Tóc đuôi ngựa là kiểu tóc dễ ứng dụng nhất và cũng chóng nóng hiệu quả nhất cho phái đẹp trong mùa hè.

nhung-kieu-toc-dep-dang-hoc-hoi-cua-angela-phuong-trinh-3

Những cô nàng điệu đà chắc chắn sẽ thích kiểu tết tóc cùng những lọn xoăn nhẹ nhàng này.

nhung-kieu-toc-dep-dang-hoc-hoi-cua-angela-phuong-trinh-4

Nếu phải đi dự sự kiện hoặc vào dịp quan trọng, bạn chỉ cần tết phần đuôi tóc lại, sau đó vòng quanh phần đầu theo một chiều cố định, dùng kẹp tăm để không làm rơi tóc, hãy để những lọn tóc nhỏ với độ dài vừa phải làm điểm nhấn cho phần mái để trông dịu dàng hơn.

nhung-kieu-toc-dep-dang-hoc-hoi-cua-angela-phuong-trinh-5

Những cô nàng có mái tóc không đủ dài để tết tóc cũng đừng quá lo lắng, hãy ứng dụng kiểu tóc búi thấp sau gáy của Angela Phương Trinh.

nhung-kieu-toc-dep-dang-hoc-hoi-cua-angela-phuong-trinh-6

Những lúc ở nhà, Phương Trinh đều buộc gọn gàng tóc lên để dễ dàng sinh hoạt cũng như khi vào bếp nấu ăn.

(Nguồn Eva)