Những kiểu tóc cho bạn nổi bật trong mọi bữa tiệc

“Cái răng cái tóc là góc con người”. Chỉ một chút tinh tế nơi mái tóc, thần thái của một người có thể có sự thay đổi rất lớn bởi vậy mà phái nữ đặc biệt quan tâm đến việc tạo kiểu tóc cho bản thân. Càng về dịp cuối năm, các buổi hội họp sẽ ngày nhiều hơn. Hãy áp dụng những kiểu tóc dưới đây để bạn thêm phần nổi bật nhé!

Tóc xoăn nhẹ nữ tính
nhung-kieu-toc-cho-ban-noi-bat-trong-moi-bua-tiec-1Kiểu tóc xoăn nhẹ với những lọn to bồng bềnh giúp bạn trông duyên dáng và yêu kiều hơn. Chỉ cần đơn giản sử dụng máy làm xoăn có trục to và uốn từng lọn hướng ra ngoài. Sau đó, bạn dùng lược bản to chải nhẹ để tạo vẻ tự nhiên cho các lọn tóc, trông bồng bềnh hơn. Bạn có thể sử dụng thêm chai xịt tóc tạo kiểu để giữ cho lọn tóc xoăn lâu hơn.

Tóc đuôi ngựa đơn giản
nhung-kieu-toc-cho-ban-noi-bat-trong-moi-bua-tiec-2Kiểu tóc truyền thống đơn giản này lại thường được các ngôi sao hàng đầu yêu thích khi đi dự tiệc. Chỉ cần đánh rối một chút ở phần đuôi ngựa hoặc đánh phồng phần mái, bạn trông vừa cổ điển vừa cá tính và cũng rất quyến rũ. Ngay cả các bạn nữ tóc ngắn nếu kết hợp tóc đuôi ngựa cùng một lọn tóc tết, bạn sẽ thu hút mọi ánh nhìn.

Tóc tết vương miện kiêu sa
nhung-kieu-toc-cho-ban-noi-bat-trong-moi-bua-tiec-3Kiểu tóc này rất phù hợp với những cô nàng yêu thích phong cách nhẹ nhàng nhưng kiêu sa. Bạn lần lượt lấy hai lọn tóc phía trên mang tai, tết ba từng lọn vòng ra phía sau rồi cố định lại bằng kẹp tăm hoặc thun buộc tóc, làm xoăn nhẹ phần tóc còn lại. Bạn có thể kết hợp tóc vương miện và tóc búi bằng việc thắt bím tóc vòng từ phần mái bên phải qua bên trái và cố định bằng kẹp tăm. Bạn có thể làm kiểu tóc này thêm đặc biệt bằng cách thêm phụ kiện làm điểm nhấn.

Tóc búi sang trọng
nhung-kieu-toc-cho-ban-noi-bat-trong-moi-bua-tiec-4Kiểu tóc này luôn được phái đẹp ưa chuộng bởi sự thanh lịch, tinh tế nhưng vẫn rất duyên dáng. Tóc búi có nhiều kiểu như búi cao, búi thấp với bím tóc, búi lệch cùng phụ kiện lấp lánh, búi mượt gọn gàng hay búi rối… tất cả đều góp phần tôn thêm vẻ sang trọng cho trang phục của bạn.

Kết hợp với phụ kiện cá tính
nhung-kieu-toc-cho-ban-noi-bat-trong-moi-bua-tiec-5Bạn còn thể dùng những chiếc thun buộc tóc có điểm xuyết những họa tiết đặc biệt cho tóc đuôi ngựa buộc thấp, hoặc đơn giản là mái tóc thẳng với kẹp tóc lạ, hay tóc thắt bím cùng khăn turban… Với một chút sáng tạo khác lạ thì dù không có nhiều thời gian cho một kiểu tóc cầu kỳ, bạn vẫn trông rất nữ tính và không kém phần cá tính.