Những kiểu mũ siêu đáng yêu cho dịp giáng sinh

Giáng sinh về mang theo tâm trạng háo hức của rất nhiều bạn trẻ. Hãy ghi lại những tấm hình đáng nhớ trong mùa giáng sinh năm nay với những kiểu mũ siêu đáng yêu cho dịp giáng sinh dưới đây nhé!

  1. Mũ nồi

Năm nay, những kiểu mũ “hot” nhất mà bạn có thể chọn cho Giáng sinh bao gồm mũ nồi, mũ len, mũ fedora và mũ lông. Vậy bạn đã biết cách để tóc sao cho thật ưng mắt với từng loại mũ chưa? Cùng tham khảo những combo tóc và mũ siêu xinh, siêu “cute” sau đây nhé!

nhung-kieu-mu-sieu-dang-yeu-cho-dip-giang-sinh-1
Mặc dù đã “hot” từ đầu mùa thu nhưng đến tận thời điểm này, mũ nồi (mũ beret) vẫn được các cô nàng ưu ái hơn cả nhờ sự nữ tính và đáng yêu của mình. Ưu điểm của mũ nồi là không hề kén tóc, bất kể tóc ngắn hay tóc dài đều hợp với chiếc mũ cổ điển này. Nếu bạn có mái tóc ngắn, hãy uốn xoăn một chút và bạn sẽ thấy mình diện mũ nồi xinh hơn hẳn.

nhung-kieu-mu-sieu-dang-yeu-cho-dip-giang-sinh-2
Đối với những cô nàng sở hữu mái tóc dài, việc uốn xoăn nhẹ nhàng một chút cũng giúp bạn trông mơ màng hơn, điệu đà hơn khi đội mũ nồi. Tuy nhiên, tùy thuộc vào sở thích, bạn cũng có thể để tóc thẳng tự nhiên.

nhung-kieu-mu-sieu-dang-yeu-cho-dip-giang-sinh-3
Khi mái tóc ngắn của bạn đã đủ dài để buộc lên, hãy thử buộc gọn tóc và đội mũ nồi. Đừng quên uốn xoăn nhẹ cho những lọn tóc lòa xòa hai bên và bạn sẽ trông cực kỳ đáng yêu.

2. Mũ len

nhung-kieu-mu-sieu-dang-yeu-cho-dip-giang-sinh-4
Những chiếc mũ len, đặc biệt là mũ len mang gam màu sặc sỡ như màu đỏ được coi là item “ruột” của mùa Giáng sinh. Đặc điểm của mũ len là ôm sát vào đầu, bởi vậy sẽ là đẹp nhất khi bạn uốn xoăn nhẹ nhàng cho tóc.

nhung-kieu-mu-sieu-dang-yeu-cho-dip-giang-sinh-5
Những lọn xoăn bồng bềnh sẽ khiến combo mũ + tóc của bạn trông mềm mại, có sức sống hơn khi để tóc thẳng.

nhung-kieu-mu-sieu-dang-yeu-cho-dip-giang-sinh-6
Bên cạnh việc uốn xoăn, bạn hãy thử sáng tạo hơn một chút, tết thêm một vài lọn nhỏ xíu thử xem. Trông hay ho và nổi bật hơn hẳn đúng không?
Tuy nhiên, nếu bạn đang để mái thì bạn có thể bỏ qua bước uốn xoăn cho tóc nếu thích bởi bản thân những lọn tóc mái xinh xắn đã đủ độ “cute” để diện mũ len rồi.

 

nhung-kieu-mu-sieu-dang-yeu-cho-dip-giang-sinh-7
Mũ len sợi to lại hợp với tóc xoăn nhẹ nhàng hơn cả, từ tóc xoăn dài…

nhung-kieu-mu-sieu-dang-yeu-cho-dip-giang-sinh-8
… đến tóc xoăn ngắn.

3. Mũ fedora
Nếu bạn muốn mình trông già dặn và trưởng thành hơn, mũ floppy và mũ fedora chính là lựa chọn thích hợp hơn cả. Với mũ floppy, bạn có thể uốn xoăn nhẹ cho tóc hoặc để tóc thẳng tự nhiên đều đẹp.

nhung-kieu-mu-sieu-dang-yeu-cho-dip-giang-sinh-9
Khi chọn mũ fedora cho dịp Giáng sinh, đừng ngại thử chiếc mũ điệu đà, kiểu cách hơn chút xíu. Đơn cử như chiếc mũ với dải ruy băng đỏ gắn nơ này, nó có thể giúp set đồ đơn giản của bạn trông đậm chất lễ hội. Và sẽ càng tuyệt vời hơn khi bạn đang để tóc ngắn và uốn xoăn nhẹ nhàng. Hẳn nhiều cô nàng sẽ nghĩ mũ snapback chẳng “ăn nhập” gì với Giáng sinh, nhưng mũ snapback chất liệu nhung, dạ với màu sắc thật rực rỡ lại là một câu chuyện khác. Đây chính là lựa chọn mới mẻ, thú vị dành cho những cô nàng cá tính mùa Giáng sinh này. Với mũ snapback, không gì hợp hơn mái tóc thẳng tự nhiên.

4. Mũ lông

nhung-kieu-mu-sieu-dang-yeu-cho-dip-giang-sinh-10
Cuối cùng, nếu bạn muốn diện mạo của mình trông thật kiêu kỳ, sang chảnh, hãy thử diện mũ lông. Chiếc mũ “quý tộc” này trông sẽ trẻ trung, đáng yêu hơn khi được kết hợp với mái tóc xoăn nhẹ.

(Nguồn Kênh 14)