Những kiểu sơ mi dành riêng cho nàng “bụng mỡ”

Tưởng như áo sơ mi chỉ dành cho những cô nàng có vòng eo thon thả nhưng thực tế không hẳn là như vậy. Bạn vẫn có thể mặc đẹp với những kiểu sơ mi dành riêng cho nàng “bụng mỡ” dưới đây.

  1. Sơ mi bo gấu và bo tay

nhung-kieu-so-mi-danh-rieng-cho-nang-nung-mo

Không chỉ chọn váy giúp các nàng béo bụng thêm tự tin, các cô nàng bụng béo nên chọn sơ mi có phần gấu và tay được bo lại. Đừng tưởng những chi tiết nhỏ này không giúp bạn trong việc che vòng 2 ngấn mỡ.

  1. Sơ mi họa tiết

nhung-kieu-so-mi-danh-rieng-cho-nang-nung-mo-2

Kiểu sơ mi này cũng rất dễ mặc đối với người béo bụng. Những họa tiết chất liệu vải mềm, mỏng sẽ góp phần giúp cơ thể có cảm giác thanh mảnh, gọn gàng hơn. Với những cô nàng bụng béo thì nên chọn sơ mi hoạ tiết nhí, trong khi đó loại sơ mi họa tiết hoa to sẽ giúp những cô nàng gầy thêm đầy đặn hơn.

  1. Áo sơ mi vạt chéo

nhung-kieu-so-mi-danh-rieng-cho-nang-nung-mo-3

Không chỉ dành cho những cô nàng ngực lép, đây cũng là mẫu sơ mi cho người béo bụng để che khuyết điểm cơ thể. Kiểu áo sơ mi với 2 phần vạt chéo tạo cảm giác rộng rãi sẽ giúp bạn thêm thoải mái và tự tin cho dù đang sở hữu vòng 2 bánh mỳ. Bí kíp này cũng là một trong những cách mặc đẹp cho cô nàng béo bụng hữu ích nhất đấy.

  1. Áo sơ mi peplum

nhung-kieu-so-mi-danh-rieng-cho-nang-nung-mo-4

Nếu bạn bị béo bụng song vẫn có đường eo ở dưới chân ngực, hoặc vẫn có dáng ”đồng hồ cát” thì bạn hãy chọn cho mình chiếc sơ mi peplum điệu đà. Kiểu áo sơ mi cho người béo bụng này sẽ giúp bạn che đi phần bụng béo cực kỳ hiệu quả, hơn nữa còn giúp định hình cơ thể mang đến một vóc dáng ”vòng nào ra vòng ấy” nữa chứ.