Những dấu hiệu báo hiệu bạn cần detox ngay tức thì

Có những dấu hiệu báo hiệu bạn cần detox ngay tức thì mà bạn không hề hay biết khiến cho việc giải độc, thanh lọc cơ thể bị chậm chễ. Điều này sẽ dẫn đến nhiều bệnh về da và nội tạng. Vậy, hãy cùng chúng tôi điểm lại những dấu hiệu mà cơ thể “gào thét” khi bắt đầu tích tụ quá nhiều độc tố:

Nám da phát triển nhanh, khu vực rộng

Một làn da mịn màng báo hiệu cơ thể khỏe mạnh còn một làn da xấu, đôi khi đó là dấu hiệu của việc cơ thể tích tụ quá nhiều độc tố

Một làn da mịn màng báo hiệu cơ thể khỏe mạnh còn một làn da xấu, đôi khi đó là dấu hiệu của việc cơ thể tích tụ quá nhiều độc tố

Mọi dấu hiệu trên làn da đều báo hiệu vấn đề mà bạn gặp phải. Đặc biệt, nếu bạn thấy xuất hiện những mảng nám bất thường, nhiều nốt mụn xấu xí thì cơ thể bạn đang bị nhiễm độc nặng. Nguyên nhân xuất hiện tình trạng này, có thể là do rối loạn nội tiết tố, sự suy giảm chức năng các cơ quan, gan bị bệnh không thể thải độc,…Việc này khiến cơ thể phải tự động bật chế độ thải độc qua da dẫn đến các mảng nám và mụn.

Giảm sút sức đề kháng

Bạn thấy thời gian gần đây cơ thể trở nên dễ nhiễm bệnh, thường xuyên cảm vặt, đau họng…thì xin chia buồn bởi cơ thể bạn đang tích tụ nhiều độc tố khiến cho không còn sức chống chọi lại với các vi rút gây bệnh thông thường. Nếu đã có những dấu hiệu này, bên cạnh việc chú ý giữ gìn tránh lây bệnh, giữ ấm vào những ngày chuyển mùa, việc bạn cần làm là tiến hành detox ngay lập tức.

Luôn trong trạng thái mệt mỏi

Cơ thể bạn luôn mệt mỏi không rõ lý do là dấu hiệu của việc hệ thống tuần hoàn và trao đổi chất đã bị nhiễm độc

Cơ thể bạn luôn mệt mỏi không rõ lý do là dấu hiệu của việc hệ thống tuần hoàn và trao đổi chất đã bị nhiễm độc

Hãy cẩn thận nếu suốt ngày bạn trong tình trạng mệt lả, khó thở, tiết nhiều mồ hôi. Đây là tín hiệu báo bạn cần detox ngay và luôn bởi mức độ tích độc trong cơ thể bạn đang ở mức báo động đỏ. Chính việc này dẫn đến tình trạng lưu thông máu cùng trao đổi chất gặp khó khăn khiến cơ thể không được nuôi dưỡng đầy đủ để hoạt động bình thường.

Táo bón

Nếu qua 3 ngày bạn không “đi nặng”, chứng tỏ hệ bài tiết kém, do gan thải độc kém làm giảm khả năng chuyển hóa và giảm tiết mật, và/ hoặc do đại tràng nhiễm độc nên không thể phân hủy cặn bã thành phân, dẫn đến rối loại tiêu hóa.

Miệng hôi

Bạn đánh răng hằng ngày, cũng không gặp các vấn đề về răng miệng, nhưng hơi thở “nặng mùi”,… 30% trong số đó là do hoạt động khử độc của gan bị suy giảm, hoặc tỳ phổi bị nóng, tiêu hóa không tốt, khiến cơ thể có nhiều độc tố, sinh vi khuẩn  trong khoang miệng làm hơi thở có mùi hôi.

Cơ bắp đau nhức như tập luyện xong

Các chất độc tồn dư trong cơ thể không chỉ ảnh hưởng cơ quan nội tạng, hệ bài tiết… còn có thể thâm nhập các cơ, khớp. Nếu bạn thường xuyên thấy đau nhức cơ bắp, đi lại đau chi dưới,… thì có thể là do cơ thể bạn đang tích trữ nhiều độc tố. Các độc tố cơ ở các khớp, cơ là nguyên nhân khiến bạn đau mỏi cơ bắp khi vận động

Liên tục thèm ăn và béo lên bất thường

Đói là trạng thái bình thường cơ thể, nhưng không ngừng thèm ăn trong mọi hoàn cảnh là dấu hiệu cơ thể bạn bị ốm. Hiện tượng này thường do thành ruột nhiễm độc tố, làm tăng sinh hormone cortisol và adrenaline, khiến cơ thể bị “lừa” về cảm giác thiếu hụt năng lượng.

Béo lên bất thường có lẽ cũng là dấu hiệu cần được xem xét bởi đó có thể là dấu hiệu cơ thể đang tích tụ độc tố.

Béo lên bất thường có lẽ cũng là dấu hiệu cần được xem xét bởi đó có thể là dấu hiệu cơ thể đang tích tụ độc tố.

Cơ thể có độc tố cũng là một trong những nguyên nhân khiến bạn “tự dưng” tăng trọng lượng, mỡ bụng nhiều hơn. Cụ thể, do độc tố làm suy giảm chức năng các cơ quan nội tạng, làm chậm quá trình chuyển hóa năng lượng, dẫn đến khả năng điều chỉnh glucose và chuyển hóa cholesterol của cơ thể kém đi, gây tích tụ mỡ.

Khó ngủ

Khi bạn khó đi vào giấc ngủ, thức dậy vào lúc nửa đêm, đó có thể là tín hiệu cho biết độc tố tích tụ nhiều ở các mô, khiến lưu thông máu bị cản trở và cơ thể đang hoạt động quá sức để chống chọi độc tố.

Nếu cơ thể bạn xuất hiện từ 2 dấu hiệu ở trên, thì cơ thể bạn đang phát hiện những tín hiệu “kêu cứu” cần được thải độc và thanh lọc cơ thể. Vì vậy, hãy đến Thu Cúc để thực hiện detox rửa đại tràng. Cơ chế của phương pháp detox Colon Hydrotherapy dựa trên cơ chế thải độc của cơ thể và kết hợp với thành tựu y khoa hiện đại giúp loại bỏ các dư chất, độc tố, vi khuẩn có hại và ký sinh trùng bám vào thành ruột già chỉ trong 30 phút sẽ là giải pháp tối ưu nhất để bạn lấy lại sự khỏe mạnh cho cơ thể.