Nha Trang: Những điểm du lịch hấp dẫn không thể bỏ qua

Là địa điểm du lịch nổi tiếng trong và ngoài nước, nếu có cơ hội đến Nha Trang thì bạn đừng nên bỏ qua những điểm du lịch hấp dẫn dưới đây nhé.

Vinpearl Land

nha-trang-nhung-diem-du-lich-hap-dan-khong-bo-qua

Nằm trên đảo Hòn Tre, Vinpearl Land là một điểm du lịch hấp dẫn, nổi tiếng nhất Nha Trang. Không chỉ thu hút du khách bởi bãi biển tuyệt đẹp, khách sạn sang trọng, công viên nước và thủy cung hiện đại,…Vinpearl Land còn đem đến cho khách du lịch những trải nghiệm thú vị từ các trò chơi cảm giác mạnh và rạp chiếu phim 4D hoành tráng.

Viện Hải Dương học

Đây là điểm du lịch văn hóa ở Nha Trang. Đến viện Hải Dương học bạn sẽ được ngắn nhìn, tìm hiểu về hơn 20.000 mẫu vật của 4.000 loại sinh vật biển và nước ngọt. Bên cạnh đó bạn cũng được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hơn 1000 loài sinh vật biển đông và các nước lân cận.

Thủy cung Trí Nguyên

nha-trang-nhung-diem-du-lich-hap-dan-khong-bo-qua-1

Thủy cung Trí nguyên là điểm du lịch hấp dẫn, độc đáo thuộc đảo Hòn Miễu của Nha Trang. Nhìn từ xa, thủy cung này giống như một phiên bản hóa thạch của tàu cướp biển bị mắc cạn vậy. Thế nhưng khi đến nơi, du khách sẽ bị choáng ngợp bởi một không gian thăm quan kỳ ảo đến lạ thường. Bởi trong lòng “con thuyền hóa thạch” này một đại dương mênh mông sau lớp kính dày với hàng trăm loại cá quý hiếm, những con rùa đá khổng lồ hay đàn đồi mồi mà bạn chỉ có thể thấy trên TV.

Tháp Bà Po Nagar

Nha Trang vô cùng may mắn khi sở hữu một công trình kiến trúc cổ tuyệt đẹp và giàu tính lịch sử văn minh của dân tộc Chăm, Tháp Bà Po Nagar. Khu thăm quan du lịch cổ kính Nha Trang này nằm cách trung tâm thành phố khoảng 2km. Do đó, bạn có thể đi xe máy hoặc taxi đến. Đặc biệt, sau khi thăm quan khu quần thể tháp No Nagar bạn có thể đến khu suối khoáng nóng bên cạnh để trải nghiệm dịch vụ tắm bùn độc đáo.

nha-trang-nhung-diem-du-lich-hap-dan-khong-bo-qua-2

Đảo Hòn Mun

Hòn Mun được WWF đánh giá là khu vực đa dạng sinh học biển bậc nhất Việt Nam. Không chỉ hấp dẫn bởi bãi tắm biển trong vắt, xanh ngắt, với bờ cát trắng trải dài, những vách đá cheo leo, hoang sơ chứa đầy tổ yến mà còn thu hút du khách bởi quán bar nổi trên mặt biển, dịch vụ thăm quan lòng biển bằng tàu đá kính và lặn biển khám phá rạn san hô lộng lẫy.