Ngọc Trinh tinh khôi xuống phố ngày cuối năm

Tuy bận rộn với nhiều dự án phim nhưng “Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh vẫn tranh thủ thực hiện hình ảnh mới gửi tặng khán Hãy cùng xem những hình ảnh Ngọc Trinh tinh khôi xuống phố ngày cuối năm đầy rạng rỡ như thế nào nhé!

Song song với công việc, Ngọc Trinh cũng đang chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán cùng gia đình và người thân. Theo chia sẻ, năm nay Ngọc Trinh sẽ đón gia đình lên Tp.HCM để cùng nhau mừng năm mới. Nữ người mẫu cho biết cô muốn dành thời gian những ngày nghỉ Tết cho gia đình và bạn bè. Ngọc Trinh đã rủ rê những người bạn thân sang nhà mình chơi trong dịp này.

Và trong thời điểm rộn ràng chào đón năm mới, Ngọc Trinh đã tranh thủ thực hiện bộ ảnh ngoại cảnh dành tặng khán giả của mình. “Nữ hoàng nội y” tiếp tục biến hóa với loạt phong cách khác nhau khi xuống phố.

ngoc-trinh-tinh-khoi-xuong-pho-ngay-cuoi-nam-1 ngoc-trinh-tinh-khoi-xuong-pho-ngay-cuoi-nam-2 ngoc-trinh-tinh-khoi-xuong-pho-ngay-cuoi-nam-3 ngoc-trinh-tinh-khoi-xuong-pho-ngay-cuoi-nam-4 ngoc-trinh-tinh-khoi-xuong-pho-ngay-cuoi-nam-5 ngoc-trinh-tinh-khoi-xuong-pho-ngay-cuoi-nam-6 ngoc-trinh-tinh-khoi-xuong-pho-ngay-cuoi-nam-7 ngoc-trinh-tinh-khoi-xuong-pho-ngay-cuoi-nam-8 ngoc-trinh-tinh-khoi-xuong-pho-ngay-cuoi-nam-9

(Nguồn Kênh 14)