Mốt trang điểm “người đẹp say rượu”

Mốt trang điểm “người đẹp say rượu” đang rất thịnh hành tại Nhật Bản. Hãy cùng tham khảo xem nhé! Biết đâu đấy, bạn lại tìm thấy phong cách mà mình thích qua những thông tin dưới đây.

mot-trang-diem-nguoi-dep-say-ruou-1

Kiểu trang điểm say rượu được thực hiện rất đơn giản. Thay vì đánh má hồng bằng cách chọn điểm cao nhất nơi gò má và tán phấn từ điểm ấy thì người ta lại đánh phấn hồng, hồng đỏ ngay dưới mắt, có thể chạy lan sang hai bên thái dương. Cách trang điểm này tạo cảm giác gương mặt đỏ ửng như đang say xỉn. Nếu muốn mang phong cách “say rượu dễ thương”, bạn có thể đánh nền mỏng, sáng mịn, dùng phấn má hồng xoay hình tròn ngay dưới mắt, mắt kẻ chì thật mảnh, uốn mi cong, son môi hồng nhạt hoặc cam nũng nịu.

Tuy nhiên, với các cô nàng thích phong cách sexy, kiểu trang điểm này sẽ được biến tấu “dữ dội” hơn đôi chút với viền mắt đen, đậm. Thậm chí bạn còn có thể chải mascara hơi lem xuống dưới bọng mắt để tăng thêm sức thuyết phục. Đi cùng với đó là mái tóc được tạo kiểu ướt nhẹp bằng nước và gel mềm.

mot-trang-diem-nguoi-dep-say-ruou-2

Cách trang điểm say rượu đơn giản nhất là dùng phấn má hồng xoay ngay dưới mắt

mot-trang-diem-nguoi-dep-say-ruou-3

Gương mặt được trang điểm theo phong cách say xỉn

Kiểu trang điểm say xỉn của người Nhật gây ngạc nhiên bởi thực tế xưa nay, chúng ta thường chỉ có cách tô vẽ để che dấu vẻ mệt mỏi sau tiệc tùng. Một số ý kiến còn bình luận vui rằng họ chẳng cần tốn tiền mua dụng cụ trang điểm bởi luôn nhậu ít nhất 3 chai vodka mỗi ngày. Từ ngạc nhiên đi đến thích thú, nhiều thiếu nữ Tây phương cũng đã thử ứng dụng phong cách trang điểm độc đáo này cho các buổi hẹn hò, tiệc tùng.

Cùng xem phong cách trang điểm say rượu đang được giới trẻ Nhật yêu thích:

mot-trang-diem-nguoi-dep-say-ruou-5

Lối trang điểm này đang được các thiếu nữ Nhật ưa thích

mot-trang-diem-nguoi-dep-say-ruou-4

mot-trang-diem-nguoi-dep-say-ruou-6

Đi kèm với phong cách trang điểm say rượu là mái tóc được tạo kiểu ướt át

mot-trang-diem-nguoi-dep-say-ruou-7

Sau trang điểm bọng mắt to là mốt trang điểm say rượu

(Nguồn 24h)