Mốt môi dày gợi cảm ‘gây sốt” trở lại

Thay vì làn môi nhỏ xinh chúm chím với cách tô son lòng môi xinh xắn đã rất được ưa chuộng trước đây, hiện nay, gu thẩm mỹ về đôi môi của phái đẹp Việt đã có những chuyển biến rõ rệt với “làn sóng” môi cong dày, tô son lỳ màu đậm đang tràn vào xu hướng trang điểm của phái nữ Việt.

mot-moi-day-goi-cam-gay-sot-tro-lai-1

Môi dày cho các cô nàng thêm gợi cảm.

mot-moi-day-goi-cam-gay-sot-tro-lai-2

môi dày cho các cô nàng thêm gợi cảm.

Đôi môi dày luôn tạo nên một điểm nhấn rất đặc biệt trên khuôn mặt. Nó mang một chất rất riêng vô cùng gợi cảm và quyến rũ, tạo nên “cơn sốt” cho các cô gái Việt với cách áp dụng các dòng son lỳ cho môi.

mot-moi-day-goi-cam-gay-sot-tro-lai-10

Đôi môi dày quyến rũ của hot girl Vân Navy.

Theo đuổi phong cách gợi cảm với bờ môi dày, căng mọng, bằng cách kẻ viền môi trái tim thật sắc nét bên ngoài viền môi, sau đó tô các màu son lỳ màu trầm như đỏ rượu, đỏ thẫm, nâu cam, cherry… lên toàn môi khiến cho các cô nàng có vẻ đẹp vô cùng hút hồn.

Môi dày gợi cảm cũng đang “làm mưa làm gió” trong cách make up tạo hình của các sao Việt như Hồ Ngọc Hà, Tóc Tiên… Nó khiến cho các ngôi sao trở nên không những xinh đẹp, quyến rũ, mà còn rất quyền lực và quý phái.

mot-moi-day-goi-cam-gay-sot-tro-lai-9

Hồ Ngọc Hà quyến rũ với môi dày gợi cảm.

Với cách trang điểm mắt nhẹ nhà và tạo điểm nhấn bằng cách dùng son lỳ tạo cảm giác môi dày hơn, Hồ Ngọc Hà mang một nét đẹp hoàn toàn mới lạ và quyến rũ.

mot-moi-day-goi-cam-gay-sot-tro-lai-6

Tóc ngắn, môi dày đậm màu tạo nên sự quyến rũ không thể pha lẫn cho Tóc Tiên.

Thay vì những cách trang điểm nhẹ nhàng trước đây, với đôi môi dày tô tông màu đậm, tạo hình của Tóc Tiên trở nên vô cùng gợi cảm và hấp dẫn.

mot-moi-day-goi-cam-gay-sot-tro-lai-8

Môi dày vơi tông màu đậm khiến cho Lý Nhã Kỳ trông quý phái hơn bao giờ hết.

Diễn viên Lý Nhã Kỳ cũng không thể chối từ vẻ đẹp mang lại từ cách trang điểm môi dày. Môidày với tone màu đậm khiến cho cô trở nên thật quyến rũ và quý phái.

mot-moi-day-goi-cam-gay-sot-tro-lai-4

Tâm tít xinh đẹp với môi dày gợi cảm.

Không chỉ là một trong những hot girl xinh đẹp của showbiz Việt, Tâm Tít còn là người sở hữu đôi môi gần như hoàn mỹ với khuôn môi hình trái tim, bờ môi căng mọng tự nhiên, đầy đặn và hơi cong lên trông vừa đáng yêu lại vừa quyến rũ.

Môi dày, với cách tô son lỳ sẽ luôn khiến cho các cô nàng mang một vẻ đẹp hấp dẫn và duyên dáng. Trên đây là những chia sẻ về xu hướng môi đẹp mới. Hy vọng sẽ cho các chị em thêm được một lựa chọn phù hợp mới với cách trang điểm môi dày gợi cảm và quyến rũ.

(Nguồn Eva)