Home Làm đẹp Make-up với gam màu hồng đào – xu hướng khiến con gái Hàn mê tít

Make-up với gam màu hồng đào – xu hướng khiến con gái Hàn mê tít

Trang điểm với gam màu hồng đào hiện là xu hướng khiến các cô gái Hàn Quốc “mê tít” bởi mang đến vẻ ngọt ngào và trẻ trung.
make-voi-gam-mau-hong-dao-xu-huong-khien-con-gai-han-tit-1

Trong những ngày mùa xuân tiết trời ấm áp như thế này, nếu thường xuyên lướt instagram theo dõi các cô nàng hotgirl xứ kim chi chắc chắn bạn sẽ khó có thể làm ngơ trước những bức hình selfie đẹp long lanh với tông màu hồng đào vô cùng ấn tượng. Đây chính là xu hướng make-up mới được “lăng xê” nhiều trên các diễn đàn làm đẹp trong thời gian qua. Có thể khẳng định rằng đây cũng là xu hướng make-up hot nhất trong mùa xuân 2017 này.

make-voi-gam-mau-hong-dao-xu-huong-khien-con-gai-han-tit

Thực ra, xu hướng makeup với gam màu đào thực ra đã manh nha từ năm ngoái khi hàng loạt thương hiệu mỹ phẩm đều tung ra bảng màu mắt với các tone màu rực rỡ, ấm áp lấy cảm hứng từ màu của quả đào như Too Faced với bảng màu Sweet Peach, Kylie Cosmetics với Royal Peach, Heimish, v.v…

make-voi-gam-mau-hong-dao-xu-huong-khien-con-gai-han-tit-2

make-voi-gam-mau-hong-dao-xu-huong-khien-con-gai-han-tit-3

Trang điểm với gam màu đào tuy mang đến vẻ hồng hào, rạng rỡ cho diện mạo của chủ nhân nhưng cần phải có sự khéo léo nếu không rất có thể sẽ biến bạn trở nên rất “lố”. Giống như những xu hướng từng được con gái Hàn lăng xê thành công, kiểu trang điểm màu đào thiên về sự nhẹ nhàng, mềm mại và vẫn nổi bật sắc sảo, đề cao những đường nét tự nhiên, hài hòa.

make-voi-gam-mau-hong-dao-xu-huong-khien-con-gai-han-tit-4

make-voi-gam-mau-hong-dao-xu-huong-khien-con-gai-han-tit-5

Để thực hiện thành công kiểu makeup này, các cô gái thường tán một lớp mỏng phấn nhũ hồng nâu/cam đất vào khu vực sát lông mi tạo hiệu ứng phớt nhạt lên phía trên mí mắt, sau đó tán phấn màu hồng/cam và một chút phấn màu nâu nhạt vào cuối đuôi mắt để tạo hiệu ứng giúp mắt to tròn, có chiều sâu hơn. Cùng với đó là kẻ eyeliner nâu tự nhiên, thêm một chút phấn nhũ viền mi dưới và chuốt mascara đã tạo nên đôi mắt nhẹ nhàng, mềm mại mà vẫn long lanh, cuốn hút.

nguyenphuong