Make-up tạo tàn nhang – xu hướng mới gây sốt giới trẻ Việt

Nếu như trước kia tàn nhang là khuyết điểm mà chị em luôn tìm mọi cách để che đi thì giờ đây không ít bạn trẻ lại rộ lên “mốt” trang điểm tạo tàn nhang trên mặt.

make-tao-tan-nhang-xu-huong-moi-gay-sot-gioi-tre-viet

Từ trước tới nay, tàn nhang vốn bị coi là một loại khuyết điểm trên da đồng thời cũng là điểm khiến nhiều người cảm thấy tự ti về diện mạo của mình. Hầu hết chị em khi bị tàn nhang thường tìm đủ mọi cách để “tiêu diệt” những đốm nâu đáng ghét đó, từ trang điểm với kem nền có độ che phủ cao đến áp dụng các biện pháp trị liệu khác nhau.

make-tao-tan-nhang-xu-huong-moi-gay-sot-gioi-tre-viet-3

Thế nhưng vài năm trở lại đây, dưới con mắt của nhiều người những đốm tàn nhang đó lại ẩn chứa 1 nét đẹp ấn tượng, độc đáo khác lạ. Từ đó, giới trẻ bắt đầu tạo nên xu hướng trang điểm tạo tàn nhang để diện mạo khuôn mặt thêm trẻ trung và tràn đầy sức sống cho chủ nhân.

Hình ảnh các bạn trẻ với khuôn mặt lấm chấm tàn nhang xuất hiện nhiều trong các show diễn thời trang.

make-tao-tan-nhang-xu-huong-moi-gay-sot-gioi-tre-viet-4

make-tao-tan-nhang-xu-huong-moi-gay-sot-gioi-tre-viet-5

Xu hướng làn da lấm chấm tàn nhang không chỉ là “đặc sản” trên những sàn diễn thời trang mà còn được nhiều bạn trẻ khắp thế giới hưởng ứng nồng nhiệt. Những đốm tàn nhang giả được kết hợp khéo léo với màu má hồng tươi sáng tạo nên một tổng thể vô cùng xinh tươi, mới lạ và hút mắt. Tại Việt Nam, các cô nàng hotgirl đình đám như Quỳnh Anh Shyn, Chi Pu, Mẫn Tiên cũng không nằm ngoài trào lưu này.

make-tao-tan-nhang-xu-huong-moi-gay-sot-gioi-tre-viet-2

make-tao-tan-nhang-xu-huong-moi-gay-sot-gioi-tre-viet-1