Mặc sao để không lu mờ trước đồng nghiệp

Vẫn biết là mỗi người một phong cách trang phục khác nhau. Tuy nhiên chỉ một chút thiếu chú ý, giữa bao nhiêu đồng nghiệp bạn sẽ trở nên rất mờ nhạt. Vậy mặc sao để không lu mờ trước đồng nghiệp? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây!

  1. Quan tâm đến trang phục từ chất liệu

Sự khác nhau giữa hai món đồ, cùng kiểu dáng, nhưng một rẻ, một đắt là ở chất liệu. Chất liệu tốt và phù hợp sẽ mang tới phom dáng cực chuẩn cho trang phục, khiến cho người ta khi mặc lên sẽ rất tôn dáng. Vì vậy thay vì sở hữu rất nhiều bộ đồ chất liệu hạng xoàng, bạn hãy chọn vài bộ đồ chất liệu thật tốt. Đảm bảo đi đâu bạn cũng không lo không có đồ để mặc.

mac-sao-de-khong-lu-mo-truoc-dong-nghiep-1

  1. Không thể bỏ qua đồ may đo

Ngoài những shop “ruột”, những tiệm may được chọn mặt gửi vàng luôn nằm trong danh sách bí quyết mặc đẹp của các nàng công sở. Một bộ đồ may đo có thể không có những chi tiết đắt giá như hàng hiệu cao cấp, nhưng nếu ai muốn ướm thử nó, họ sẽ nhận ra, nó chỉ thuộc về bạn mà thôi! Vừa vặn, tôn dáng và đồng điệu tuyệt đối với sở thích của chủ nhân, chính những món đồ may đo sẽ không làm bạn thất vọng khi đi làm.

mac-sao-de-khong-lu-mo-truoc-dong-nghiep-2

  1. Đừng coi thường những bộ suit!

Làm sao bỏ qua được như bộ suit quần, suit váy, khi mà chúng tạo cho bạn phong thái chuyên nghiệp, trưởng thành nhưng vẫn có nét gì đó quyến rũ rất riêng, rất là khi chúng được chọn may bởi nhà may quen thuộc của bạn. Một bộ suit đẹp, màu sắc trang nhã có thể theo bạn đi làm, đi gặp gỡ đối tác, thậm chí là đi dự một buổi liên hoan tại công ty khi bạn đang vội chưa kịp về “tút tát”. Chúng quyền lực hơn bạn tưởng đấy!

mac-sao-de-khong-lu-mo-truoc-dong-nghiep-3

  1. Tránh mặc mãi 1 kiểu

Chỉ một vài bộ đồ chất lượng, nếu biết cách kết hợp đồ và phụ kiện, bạn sẽ làm mới mình một một cách đáng ngạc nhiên mà không cần phải mua sắm quá nhiều. Hãy tự thử  kết hợp đồ, chụp lại treo lên album tường. Mỗi ngãy bạn chỉ nhìn vào đó sẽ nghĩ ra mình nên mặc thế nào để xinh đẹp hơn.

mac-sao-de-khong-lu-mo-truoc-dong-nghiep-4

Chúc các bạn chọn được những trang phục đẹp như mong đợi.

(Nguồn 24h)