Lí do khiến bạn ngừng ngay việc nhổ lông nách

Lông nách là một trong những nhược điểm cơ thể khiến nhiều eva chán ghét vì vừa ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ, vừa gây ngứa ngáy, khó chịu vùng da dưới cánh tay, đồng thời cũng rất khó loại bỏ. Và phần lớn eva đều lựa chọn giải pháp nhổ lông nách để loại bỏ chúng. Tuy nhiên, những lí do sau đây sẽ khiến bạn ngừng ngay việc nhổ lông nách gây ra những hậu quả khôn lường với làn da bạn.

li-do-khien-ban-ngung-ngay-viec-nho-long-nach-1

Việc loại bỏ hoàn toàn những đám “violong” và có vùng da dưới nách mịn màng, mềm mại là mơ ước của nhiều chị em

Sau đây xin tổng hợp và chia sẻ với chị em những hậu quả khôn lường của việc nhổ lông nách:

Gây đau mà không hiệu quả

Việc nhổ lông nách chỉ mang tính chất “chữa cháy”  tạm thời, khi nhổ bỏ lông trên vùng da chứ không hề loại bỏ tận gốc nguyên nhân khiến lông mọc. Bởi vậy, sau khi nhổ lông nách, lông sẽ mọc lại nhanh chóng, dài hơi, đen hơn và nhiều hơn. Không những vậy, nhổ lông gây tổn thương cho da, vùng da nách lại khá nhạy cảm nên sẽ khiến chị em cảm thấy đau rát.

Gây giãn lỗ chân lông

Khi dùng nhíp tác động trực tiếp lên vùng da này, bạn đã gây nên kích thích đối với lỗ chân lông, dễ gây nên tình trạng giãn nở lỗ chân lông.

Để trách những tác hại của việc nhổ lông nách bằng nhíp gây nên, bạt tốt nhất nên waxing lông nách bằng các biện pháp an toàn sạch sẽ và tránh gây tổn thương lên vùng da này.

li-do-khien-ban-ngung-ngay-viec-nho-long-nach

Bạn hãy ngừng ngay việc nhổ lông nếu không muốn vùng da dưới nách trở nên thô ráp, xấu xí

Làm gia tăng mùi mồ hôi khó chịu

Bạn nghĩ rằng nhổ lông nách có thể làm đẹp da và hạn chế mùi mồ hôi, nhưng sự thật thì hoàn toàn ngược lại. Nhổ lông nách không đúng cách làm cho khí thoát ra lỗ chân lông càng nhiều cùng với bụi bẩn chính là nguyên nhân sinh ra mùi khó chịu trên cơ thể.

Dễ gây viêm nhiễm

Nhổ lông nách có thể gây ra phản ứng phụ và viêm nhiễm tại khu vực bị chấn thương ở nang lông. Biểu hiện tiêu biểu đó là xuất hiện cục đỏ và đau, nhão ở phần da bề mặt và có thể nhìn thấy lông nách ẩn phía trong, một thời gian sau chân lông nách trở nên sần và cứng không còn đau nữa.

Da vùng nách thâm đen

Khi nhổ lông nách, bề mặt da ở vùng này dễ bị kích thích cộng với việc mồ hôi tiết ra nhiều hơn tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển trong lỗ chân lông. Lông nách mọc nhanh, nhiều và cứng hơn khiến làn da dưới cánh tay xuất hiện màu thâm đen xấu xí.

li-do-khien-ban-ngung-ngay-viec-nho-long-nach-2

Công nghệ cao Laser Diode mới là giải pháp tối ưu giúp triệt lông nách vĩnh viễn và an toàn với làn da bạn

Để khắc phục những nhược điểm của nhổ lông nách, chị em nên tìm hiểu thông tin về phương pháp triệt lông nách vĩnh viễn và an toàn cho da bằng công nghệ cao Laser Diode trên các trang web của Thu Cúc hoặc đến trực tiếp Thu Cúc để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn giải pháp triệt lông hiệu quả nhất.