Lãng mạn với xu hướng chụp ảnh cưới cổ điển

Xu hướng chụp ảnh cưới cổ điển là một xu hướng đã có từ lâu nhưng dường như chưa bao giờ hết hot với mỗi cặp đôi. Chụp hình cưới cổ điển sẽ mang đến cho bạn những khung hình độc lạ, riêng biệt.

Nét đặc biệt của xu hướng chụp ảnh cưới cổ điển

Hiện nay, ngày càng nhiều cặp đôi lựa chọn cho mình sự hiện đại của những phong cách chụp mới mẻ, độc đáo. Song chụp hình cưới phong cách cổ điển vẫn mang một sắc thái riêng biệt, và ngày càng được các cặp đôi trưởng thành, yêu thích nét hoài cổ lựa chọn.

lãng mạn với xu hướng chụp ảnh cưới cổ điển

Màu sắc của những bộ ảnh cưới cổ điển thường nhẹ nhàng, lãng mạn và nhạt màu hơn

Màu sắc của xu hướng này mang nét hoài cổ, lãng mạn nên khá nhạt khác hẳn so với những phong cách hiện đại, năng động, nhiều màu sắc. Chính vì thế, nó hợp với những cặp đôi yêu sự đơn giản, mộc mạc, tự nhiên. Tuy nhiên, màu sắc ấy tạo sự nhẹ nhàng, lãng mạn nhưng không hề gây cảm giác nhàm chán, cổ hủ.

Lưu ý khi chụp ảnh cưới cổ điển

Địa điểm chụp hình cưới cổ điển

lãng mạn với xu hướng chụp ảnh cưới cổ điển

Địa điểm cổ xưa là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn

Với phong cách cổ điển, bạn nên chọn các địa điểm mang nét cổ xưa, những địa điểm có lịch sử hay khung cảnh thiên nhiên gần gũi. Bạn có thể tham khảo một số địa điểm như: Cầu Long Biên, phố Cổ, Hội An, hay những cánh đồng lau, đường tàu, nhà ga…

Cách tạo dáng khi chụp ảnh cưới cổ điển

lãng mạn với xu hướng chụp ảnh cưới cổ điển

Biểu cảm của các cặp đôi sẽ khiến bức ảnh có điểm nhấn

Đây là một trong những nhân tố đặc biệt quan trọng làm nên sự thành công của bức ảnh. Để phù hợp với khung cảnh cổ xưa, những động tác nhẹ nhàng, âu yếm được đặt lên hàng đầu. Chỉ cần ánh mắt trao nhau, chỉ cần cái hôn má nhẹ hay cái ôm nhẹ là đã đủ nói lên tất cả. Điểm nhấn của xu hướng này là biểu cảm tự nhiên của mỗi cặp đôi.

Trang phục chụp ảnh cưới cổ điển

lãng mạn với xu hướng chụp ảnh cưới cổ điển

Trang phục là một yếu tố bạn nên chú trọng

Trang phục là một trong những yếu tố không thể bỏ qua khi chụp hình cưới. Với xu hướng này, bạn nên chọn những trang phục truyền thống như áo dài, áo bà ba.. hay những chiếc váy cưới có thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng, không cầu kì, diêm dúa.

Với chú rể, áo sơ-mi, quần âu sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho phong cách chụp hình cưới này.

Phụ kiện khi chụp hình cưới cổ điển

lãng mạn với xu hướng chụp ảnh cưới cổ điển

Phụ kiện góp phần khiến bức hình có điểm nhấn và độc đáo hơn

Phụ kiện được xem như là linh hồn, điểm nhấn của mỗi khung hình. Bạn có thể lựa chọn các phụ kiện cổ như: Xe đạp, hoa, nón lá… Chúng sẽ giúp khung hình của bạn thêm độc đáo, có hồn.

Bạn đã sẵn sàng thực hiện bộ ảnh cưới theo phong cách chụp ảnh cưới cổ điển chưa? Hãy cùng nhau tạo dấu ấn riêng biệt, độc đáo để “ngày trọng đại” của cả hai sẽ trở thành những kỉ niệm khó quên trong cuộc đời.