Huỳnh Hiểu Minh viết tâm thư “thâm thúy” đáp lại những lời chỉ trích

Trước những lời chỉ trích “hôn lễ truyền thông” nhắm vào mình, Huỳnh Hiểu Minh đã đăng bức tâm thư chân thành và khá sâu sắc về những suy nghĩ của mình.

1 ngày sau khi kết thúc hôn lễ với người đẹp Angelababy, Huỳnh Hiểu Minh đã liên tục gặp sóng gió vì những luồng ý kiến chỉ trích nhắm thẳng vào mình. Trong số này, đáng chú ý là việc bà Kim Tinh – nhân vật nổi tiếng “độc mồm độc miệng” nhất trong Cbiz đã bất ngờ “chê” Huỳnh Hiểu Minh – Angelababy là cố tình làm màu để đổi lấy sự nổi tiếng.

Huỳnh Hiểu Minh viết tâm thư "thâm thúy" đáp lại những lời chỉ trích

Đám cưới cổ tích của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy

Đối diện với truyền thông, bà Kim Tinh lớn tiếng khẳng định rằng việc Huỳnh Hiểu Minh cho 1 khoản tiền khổng lồ cho đám cưới chỉ là cách tự biến hạnh phúc đời mình thành miếng mồi cho truyền thông “xâu xé”. Ngoài ra, nhân vật này cũng so sánh đám cưới Huỳnh Hiểu Minh với đám cưới của Châu Kiệt Luân. Bà nói nếu Châu Kiệt Luân dành đám cưới cho Côn Lăng thì Huỳnh Hiểu Minh dành nó cho truyền thông chứ không phải Angelababy.

Huỳnh Hiểu Minh viết tâm thư "thâm thúy" đáp lại những lời chỉ trích

Bà Kim Tinh – nhân vật thẳng thừng chỉ trích đám cưới của Huỳnh Hiểu Minh

Trước những chỉ trích này, Huỳnh Hiểu Minh đã bất ngờ đăng một bức tâm thư với tiêu đề “Tôi chưa bao giờ nghĩ mình là hoàng tử”. Trong thư, Huỳnh Hiểu Minh chia sẻ nhiều điều xúc động về cuộc sống của mình: “Khi tôi yêu một người con gái, tôi muốn đem lại cho cô ấy một hôn lễ hoàn mỹ. Khiến cho cô ấy cảm thấy rằng, lấy tôi là một quyết định đúng đắn biết bao. Baby của tôi cũng xuất thân trong một gia đình bình thường. Nhưng cũng giống như bao nhiêu người con gái khác. Cô ấy cũng có một giấc mơ muốn làm công chúa. Từ giây phút tôi muốn lấy cô ấy làm vợ”.

Huỳnh Hiểu Minh viết tâm thư "thâm thúy" đáp lại những lời chỉ trích

Tài tử họ Huỳnh trong giây phút chờ đợi cô dâu xuất hiện

Bên cạnh đó, anh cũng chia sẻ thêm: “Thật lòng, tối hôm đó, khi tôi đứng trên bục chờ công chúa xuất hiện. Tôi đã nghĩ rằng ở một giây phút nào đó mình chính là hoàng tử. Nhờ sự bao dung và nâng đỡ của các bạn, các bạn đã trao tôi chiếc vương miện, khiến tôi có dũng khí của một hoàng tử, bước đến nắm lấy tay nàng công chúa của tôi”.

Huỳnh Hiểu Minh viết tâm thư "thâm thúy" đáp lại những lời chỉ trích

Bức tâm thư của Huỳnh Hiểu Minh đăng trên mạng xã hội

Bức tâm thư vừa đăng tải trên weibo, hàng ngàn bình luận ủng hộ, cảm thông từ người hâm mộ đã được gửi đến Huỳnh Hiểu Minh. Trong đó, một số người cho rằng Huỳnh Hiểu Minh đã văn minh, lịch sử khi không dùng bất cứ một từ khiếm nhã nào để đáp lại người nói xấu mình. Cách làm này khiến các fan nức lòng khen ngợi. Vì lời lẽ của Huỳnh Hiểu Minh vừa đủ sâu cay nhưng cũng tràn đầy ý nghĩa.

Theo Afamily