Học lỏm bí quyết giảm cân của Hà Anh Tuấn

Không chỉ hát hay mà Hà Anh Tuấn còn sở hữu thân hình chuẩn bắt mắt. Tuy nhiên, ít ai biết rằng trước đây chàng ca sĩ điển trai cũng có thân hình mập mạp. Vậy bí quyết nào đã giúp Hà Anh Tuấn giảm cân thành công.

hoc-lom-bi-quyet-giam-can-cua-ha-anh-tuan

Hà Anh Tuấn khi còn nhỏ có biệt danh “Tuấn béo” bởi sức ăn của anh chàng gấp 2 – 3 lần các bạn cùng trang lứa. Hà Anh Tuấn thổ lộ: “Tuấn cũng ý thức được tình trạng béo quá mức của mình nhưng không thể kìm chế được trước những món ăn ngon. Chính vì vậy mà cơ thể ngày càng tăng trọng lượng nhanh chóng. Khi vào đến cấp 3, Tuấn đã tặng tới 110kg”.

Sau khi trưởng thành hơn, Hà Anh Tuấn hiểu rõ được tầm quan trọng của ngoại hình nên anh chàng đã quyết tâm giảm cân.  Việc giảm cân không chỉ giúp Anh Tuấn thoát khỏi mặc cảm về ngoại hình mà sự nghiệp cũng thăng tiến rõ ràng, nhất là fan nữ của chàng ca sĩ ngày càng đông.

hoc-lom-bi-quyet-giam-can-cua-ha-anh-tuan-1

Chia sẻ về bí quyết giảm cân của mình, Hà Anh Tuấn cho biết anh chàng thường chạy bộ ở khu rừng quanh nhà. Thời gian chạy bộ tăng dần lên mỗi ngày, ban đầu là 1km, sau tăng lên 2km, 5km rồi 10km. Liên tục chạy bộ như vậy, sau khoảng 1,5 tháng Hà Anh Tuấn đã giảm được 10kg.

Chàng ca sĩ điển trai cũng tâm sự thêm về hành trình giảm cân đầy nỗ lực của mình: “Mình tìm hiểu và thấy chạy bộ chỉ giảm được một trọng lượng nhất định nhưng vẫn muốn giảm thêm. Vì vậy, mình liền kết hợp thêm phương pháp ăn kiêng xem có hiệu quả không. Thực đơn của Tuấn là: sáng 100gr bánh mì đen, trưa một ly nước trái cây và tối một đĩa salad với cá ngừ”.

hoc-lom-bi-quyet-giam-can-cua-ha-anh-tuan-2

Trên đây là bí quyết giảm cân của Hà Anh Tuấn mà bạn có thể tham khảo. Nếu không có đủ kiên trì như chàng ca sĩ này thì bạn cũng không nên quá buồn phiền. Hiện nay, sự phát triển của khoa học công nghệ đã cho ra đời phương pháp giảm mỡ không phẫu thuật công nghệ Vaser Lipo, cho hiệu quả chỉ sau 1 lần thực hiện.