Hà Hồ và 2 mối quan hệ gây ồn ào nhất showbiz

Từ nghề người mẫu, lấn sân sang điện ảnh và ca hát, với những thành công đạt được, Hồ Ngọc Hà trở thành mối quan tâm lớn của công chúng. Đặc biệt mối quan hệ giữa cô và Lệ Quyên và Maya đang là chuyện gây nên khá nhiều ồn ào cho đến thời điểm này.

Hà Hồ và Lệ Quyên

Hà Hồ và Lệ Quyên từng có mối quan hệ  thân thiết hơn cả chị em, đi đâu cũng quấn quýt như hình với bóng và cùng chia sẻ giúp đỡ nhau trong công việc cũng như cuộc sống riêng tư.

Hà Hồ và 2 mối quan hệ gây ồn ào nhất showbiz

Tuy vậy, hơn một năm nay, dù cả 2 người xuất hiện cùng một lúc và được báo chí săn đón nhưng cả hai vẫn ngó lơ nhau và họ từ chối trả lời truyền thông về mối quan hệ bạn bè giữa họ. Theo một nguồn tin thân thiết, việc hai nữ ca sĩ “nghỉ chơi” với nhau là có thật và bắt đầu từ phía Lệ Quyên. Cô không ủng hộ nhiều việc của Hà Hồ, trong đó có cả những tin đồn tình ái của giọng ca Tội lỗi.

Hà Hồ và 2 mối quan hệ gây ồn ào nhất showbiz

Sau này, chính Mr Đàm cũng chia sẻ trên một trang báo, việc hai người em thân thiết của anh nghỉ chơi với nhau là có thật, tuy nhiên, nam ca sĩ từ chối chia sẻ nguyên nhân và không nói nhiều về điều này. Hà Hồ và Lệ Quyên cũng không nhìn mặt nhau khi vô tình gặp trong show của Mr Đàm ở Hà Nội

Hà Hồ và 2 mối quan hệ gây ồn ào nhất showbiz

Hà Hồ và Maya

Trước đây rộ tin đồn Maya và Hồ Ngọc Hà có mâu thuẫn từ trước do chuyện tình cảm. Nhiều người cho rằng, bạn trai hiện tại của Hà Hồ – Chu Đăng Khoa chính là “người cũ” của Maya. Và sau khi Maya sang Mỹ sinh con thì Hà Hồ đã chính thức có mối quan hệ với Chu Đăng Khoa, chính điều này khiến hai nữ ca sĩ tuy trước đây không thân thiết nhưng giờ trở thành ở hai “chiến tuyến”.

Hà Hồ và 2 mối quan hệ gây ồn ào nhất showbiz

Đặc biệt, không ít lần, vợ của đại gia Chu Đăng Khoa nói “bóng gió” trên trang cá nhân về cả hai người phụ nữ của showbiz vốn là người yêu của chồng chị khiến nhiều người càng tin rằng điều này là sự thật. Trong đêm mở màn The Remix vừa qua, Hà Hồ không vỗ tay khi đến tiết mục biểu diễn của Maya và cũng không đưa ra bất cứ nhận xét nào về phần thi này. Biểu hiện ấy của nữ ca sĩ Destiny khiến cộng đồng mạng quan tâm và làm dấy lên những tranh cãi quyết liệt.

Hà Hồ và 2 mối quan hệ gây ồn ào nhất showbiz

Sau đó, Hà Hồ chia sẻ trên trang cá nhân quan niệm đầy ẩn ý. Ca sĩ Xin hãy thứ tha viết: “Confidence is silent… Insecurities are loud” (Tạm dịch: Tự tin thì im lặng, bất an thì lớn tiếng). Status này xuất hiện sau những ồn ào ở phần biểu diễn của Maya tại đêm mở màn The Remix 2016 vừa qua.

(Nguồn Eva)