Gợi ý những mẫu thiệp cưới đẹp “xuất sắc” 2017

Thiệp cưới là “tín hiệu” giúp các cặp đôi thông báo tin vui tới người thân và bạn bè nên việc lựa chọn thiệp cưới như thế nào rất quan trọng. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý những mẫu thiệp cưới đẹp “xuất sắc” 2017.

  1. Thiệp cưới vẽ hoa đầy màu sắc

goi-y-nhung-mau-thiep-cuoi-dep-xuat-sac-2017

Nếu tiệc cưới của bạn diễn ra vào mùa xuân hè năm 2017, cánh thiệp cưới vẽ hoa đầy màu sắc là sự lựa chọn phù hợp nhất. Cánh thiệp kết hợp nhiều màu sắc tươi tắn với nhau, mang hơi thở của mùa xuân, của niềm vui và sự hân hoan, mẫu thiệp cưới đẹp này thích hợp cho tiệc cưới của các đôi uyên ương trẻ.

  1. Thiệp cưới phong cách rustic

goi-y-nhung-mau-thiep-cuoi-dep-xuat-sac-2017-1

Phong cách rustic đã quá quen thuộc với các cặp đôi năm 2016. Năm 2017, mẫu thiệp cưới này tiếp tục được ưa chuộng nhờ mang hơi thử mộc mang hơi thở của sự mộc mạc, đơn giản, tận dụng những nguyên liệu gần gũi hàng ngày. Màu sắc được sử dụng chủ đạo trong mẫu thiệp này là màu nâu kết hợp với tone màu pastel và trắng. Họa tiết điểm nhấn có thể là hoa, cỏ dại, ren hay dây thừng,…tùy vào sở thích của cô dâu, chú rể.

  1. Thiệp cưới cắt laser

goi-y-nhung-mau-thiep-cuoi-dep-xuat-sac-2017-2

Họa tiết cắt laser cầu kì chính là điểm nhấn chính cho loại thiệp này. Ngoài những màu sắc truyền thống của thiệp cưới như đỏ hồng, năm nay những màu sắc nhẹ nhàng như vàng đất, màu pastel chiếm ưu thế hơn. Hoặc phá cách hơn bằng những tone màu lạ lẫm như xanh dương hoặc trắng. Thiệp cưới cắt laser ghi được ấn tượng mạnh cho quan khách bởi sự những đường nét cầu kì, tinh tế và sang trọng, trở thành một trong những mẫu thiệp cưới đẹp được ưa chuộng nhất 2017.

  1. Thiệp cưới khắc chữ thanh lịch

goi-y-nhung-mau-thiep-cuoi-dep-xuat-sac-2017-3

Điểm nhấn nằm ở chất liệu và từng đường nét khắc trên thiệp, dành cho những tiệc cưới hiện đại và thanh lịch. Màu thiệp đẹp nhất cho mẫu này là màu trắng, kết hợp với chữ khắc màu vàng ánh kim. Mẫu thiệp cưới đẹp này phù hợp cho những cặp đôi yêu sự thanh lịch, sang trọng.