Gò má cao ở phụ nữ có đẹp hay không?

Gò má cao là một đặc điểm gây nhiều tranh cãi không chỉ về mặt nhân tướng học mà còn trong thẩm mỹ học. Nhiều người cho rằng phụ nữ gò má cao trông quý phái, nhiều người lại cho rằng họ trông thiếu mỹ cảm. Vậy, gò má cao ở phụ nữ có đẹp hay không?

Gò má cao là gì?

Tại các nước châu Á, phụ nữ gò má cao thường không được đánh giá cao

Tại các nước châu Á, phụ nữ gò má cao thường không được đánh giá cao

Gò má cao là đặc điểm mà ở đó cấu trúc khuôn mặt có phần xương gò má cao hơn so với bình thường. Dù bạn không hoạt động cơ má thì phần gò má vẫn nhô cao khiến khuôn mặt góc cạnh. Ở phương Tây, đặc điểm này thường được tung hô bởi vẻ đẹp cá tính, sắc nét và đặc biệt của nó. Tuy nhiên, tại phương Đông trong đó có Việt Nam, đây không được coi là đẹp bởi những điều không may mắn mà nó đem lại trong tướng số. Có lẽ cũng chính vì thế, mà đôi khi phụ nữ sở hữu gò má cao phải chịu nhiều tiếng xấu dẫn đến cuộc sống của họ không gặp thuận lợi.

Gò má cao ở phụ nữ đẹp hay không?

Gò má cao không phải là một đặc điểm thẩm mỹ đẹp theo quan điểm từ xa xưa ở Việt Nam

Gò má cao không phải là một đặc điểm thẩm mỹ đẹp theo quan điểm từ xa xưa ở Việt Nam

Về vấn đề này, từ xưa đến nay đã có nhiều ý kiến trái chiều, trên các diễn đàn, các cuộc tranh cãi vẫn chưa từng ngừng hot. Tuy nhiên, ta có thể thấy rằng, một đặc điểm thẩm mỹ có đẹp hay không còn phụ thuộc vào quan điểm và văn hóa về cái đẹp của từng vùng miền.

Theo quan niệm về tướng số và cái đẹp của người Á Đông, phụ nữ có gò má cao là tướng “sát phu”. Do đó những người phụ nữ có gò má cao dù giỏi giang hay thành đạt đến đâu cũng không được đánh giá cao. Ở phương Đông, số đông phụ nữ gò má cao gặp trắc trở về đường tình duyên và chịu nhiều thiệt thòi trong hôn nhân. Thậm chí ở một số vùng miền còn nhiều định kiến về đôi gò má cao, phụ nữ rất khó lấy được chồng hoặc nếu kết hôn được thì không được nhà chồng coi trọng.

Ở các nước phương Tây phụ nữ có gò má cao không gặp phải định kiến khắt khe như vậy. Người có gò má cao thường đạt sự thành công nhất định trong công việc. Đặc biệt đây thường là những người có tính cách sôi động, cá tính và chí tiến thủ cao.

Phương pháp khắc phục gò má cao nhanh chóng

Hãy đến Thu Cúc để thực hiện hạ gò má an toàn nhanh chóng

Hãy đến Thu Cúc để thực hiện hạ gò má an toàn nhanh chóng

Tuy nhiên, dù ở đâu, chúng ta vẫn không thể chối cái được gò má cao khiến khuôn mặt góc cạnh, mất sự ngọt ngào của phụ nữ và khiến bạn già hơn so với tuổi. Vì thế việc tìm đến các phương pháp thẩm mỹ để cải thiện tình trạng gò má cao đang được nhiều bạn trẻ tìm đến với mong muốn mình sẽ trông trẻ đẹp hơn.

Hiện nay, tại Thu Cúc phương pháp hạ gò má cao đang được ưa chuộng bởi sự nhanh chóng, an toàn và kết quả thẩm mỹ hoàn hảo mà nó mang lại. Vì thế, bạn có thể đến Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn, tiến hành hạ gò má tại Thu Cúc để nhanh chóng sở hữu khuôn má đều, cân đối phù hợp với chuẩn mực người Châu Á.

Gò má cao ở phụ nữ đôi khi không chỉ là một đặc điểm thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến tổng quan cuộc đời của một người theo quan niệm nhân tướng học. Vì thế, hãy nhanh chóng đi hạ gò má bằng phương pháp phẫu thuật thay đổi ngoại hình, đổi sang vận mệnh.