Giải mã bí ẩn nốt ruồi sau gáy – Nốt ruồi khổ vì tình

Theo quan niệm của nhân tướng học, người có nốt ruồi sau gáy thường lận đận về đường tình duyên, chung thủy nhưng thường bị phản bội. Vậy sự thật là thế nào? Giải mã bí ẩn nốt ruồi sau gáy – Nốt ruồi khổ vì tình.

Về mặt y học, nốt ruồi hình thành do quá trình tăng sinh hắc tố da melamin và tập trung một chỗ làm các nốt ruồi mọc lên.

Tuy nhiên, về mặt nhân tướng học, những nốt ruồi ở vị trí khác nhau đều có vị trí, vai trò, ý nghĩa riêng của nó. Vì vậy, cũng có những nốt ruồi được xem là phú quý, nhưng cũng có những nốt ruồi “cản tướng”, dự đoán những rắc rối lận đận của khổ chủ, và nốt ruồi sau gáy cũng là nốt ruồi kém may.

giai-ma-bi-an-not-ruoi-sau-gay-not-ruoi-kho-vi-tinh

Những nốt ruồi ở vị trí khác nhau đều có vị trí, vai trò, ý nghĩa riêng của nó

Nốt ruồi sau gáy – Nốt ruồi khổ tình

Vị trí nốt ruồi này nằm ở trong vòng bán kính khoảng 3cm xung quanh phía cổ sau. Trên thực tế, người có kiểu nốt ruồi này không nhiều lắm, nếu như không muố nói là khá hiếm có.

Trong dân gian có truyền tai về câu truyện nốt ruồi sau gáy, theo đó chủ nhân của tướng nốt ruồi sau gáy là những người khi kết thúc một kiếp người. Lúc vượt cầu Nại Hà, người này không chịu đồng ý uống bát canh quên lãng Mạnh Bà, để quên đi hết mọi chuyện của kiếp trước. Nốt ruồi ở chính giữa gáy sau đó chính là ký hiệu của Mạnh Bà đánh dấu.

giai-ma-bi-an-not-ruoi-sau-gay-not-ruoi-kho-vi-tinh-1

Người mà có nốt ruồi sau gay hay nốt ruồi khổ tình thì đời này kiếp này sẽ không thể quên được những chuyện đã trải qua và những người đã gặp của kiếp trước

Có thể hiểu theo cách khác, người mà có nốt ruồi sau gay hay nốt ruồi khổ tình thì đời này kiếp này sẽ không thể quên được những chuyện đã trải qua và những người đã gặp của kiếp trước. Kiếp này rất có thể họ đi tìm người có duyên với mình từ kiếp trước hoặc cũng có thể hoàn thành được nốt tâm nguyện còn đang dở của mình từ kiếp trước.

Vận mệnh người có nốt ruồi sau gáy

Sau đây là một vài quan niệm của nhân tướng dự đoán về vận mệnh tương lai của người có nốt ruồi sau gáy:

– Nếu loại bỏ được nốt ruồi khổ tình sau gáy, phụ nữ đó sẽ có số vượng phu, đàn ông vượng tử.

– Người nào loại bỏ được nốt ruồi này thì sự nghiệp sẽ vô cùng thuận lợi, công việc làm ăn suôn sẻ, nhờ vào sự cố gắng nên dễ dàng được mọi người ghi nhận, rất dễ có được một cảm giác thỏa mãn. Tài vận cũng sẽ  rất vượng, lúc nào cũng có những khoản thu thêm bên ngoài.

– Nếu xét về vị trí, những người may mắn sở hữu nốt ruồi đằng sau gáy đều được quý nhân phù trợ trong công việc và sự nghiệp. Bản thân người này cũng rất khiêm nhường, không hề có tính hay khoe khoang, ngạo mạn. Tuy nhiên lại hay bị kẻ khác dèm pha, để ý/

– Chủ nhân nốt ruồi ở sau gáy có đường tình duyên khá lận đận, gian nan, có nhiều sóng gió, đau thương chồng chéo lên nhau. Nhưng nếu kiên trì theo đuổi tới cùng, không bỏ cuộn nửa chừng, khổ tận cam lai, thì khi có được tình yêu đích thực ngược lại tình cảm lại có vị ngọt ngào ổn định, hôn nhân từ đó mà vô cùng bền vững.

giai-ma-bi-an-not-ruoi-sau-gay-not-ruoi-kho-vi-tinh-2

Chủ nhân nốt ruồi ở sau gáy có đường tình duyên khá lận đận, gian nan, có nhiều sóng gió, đau thương chồng chéo lên nhau

Vì không được đánh giá cao cả về mặt thẩm mỹ và nhân tướng, vì vậy , những người sở hữu nốt ruồi sau gáy thường tìm cách để tẩy nốt ruồi. Nếu bạn nằm trong số này và có bất kỳ thắc mắc nào về việc tẩy nốt ruồi hãy liên hệ với Thu Cúc qua đường dây 1900 5588 96 để được các chuyên viên thẩm mỹ tư vấn chi tiết.