Fan háo hức chờ đợi “bom tấn” “Godzilla vs. Kong”

Dự  án “Godzilla vs. Kong”đã được bật đèn xanh thực hiện và hứa hẹn sẽ ra rạp vào năm 2020. Thông tin trên đã khiến cho đông đảo các fan của cả Godzilla và King Kong sôi sục.

Sau thành công với sự việc tạo lại thương hiệu Godzilla trong năm 2014, hai hãng Legendary Pictures và Warner Bros. Pictures lại tiếp tục bắt tay nhau để tạo ra một thương hiệu nhượng quyền mới. Theo thông báo từ tháng 9, Legendary Pictures đã chuyển dự án Kong: Skull Island từ Universal sang Warner Bros. với một kế hoạch muốn thực hiện màn đối đầu khủng khiếp nhất lịch sử trong một dự án có tên gọi Godzilla vs. Kong.

Fan háo hức chờ đợi "bom tấn" "Godzilla vs. Kong"

Cứ tưởng dự án sẽ phải chờ cho đến ngày Kong: Skull Island ra rạp và hành công tại phòng vé. Tuy nhiên, hôm nay, Legendary và Warner Bros. đã chính thức công bố họ bật đèn xanh thực hiện Godzilla vs. Kong, ngày ra rạp tại Mỹ sẽ là năm 2020.

Theo thông báo từ CEO của Legendary là Thomas Tull và Kevin Tsujihara – chủ tịch kiêm giám đốc điều hành Warner Bros., họ sẽ thực hiện bộ ba phim về những con quái thú khổng lồ gồm Kong: Skull Island ra rạp năm 2017, Godzilla 2 ra rạp vào năm 2018 và sau đó Godzilla Vs Kong sẽ chiếu vào năm 2020. Trong khi Legendary đang duy trì ngôi nhà mới của mình tại Universal Pictures, thì những bộ phim Godzilla vẫn được dành cho Warner Bros. – nhà phân phối Kong: Skull Island. Thời điểm sản xuất Kong: Skull Island bắt đầu vào ngày 19/10.

Fan háo hức chờ đợi "bom tấn" "Godzilla vs. Kong"

Kevin Tsujihara đã tuyên bố: “Khi làm việc với các đối tác Legendary, chúng tôi đã tận hưởng thành công to lớn với dự án đầy sáng tạo Godzilla. Thật tuyệt vời khi có thể tái ngộ lại các nhân vật kinh điển đã giúp tạo ra một thương hiệu có nhiều khả năng sáng tạo nhất cho các nhà làm phim. Fan yêu thích những bộ phim mang tính biểu tượng toàn cầu lớn như thế này và có lẽ không có gì có thể lớn hơn thế”.

Godzilla phần đầu tiên được phát hành vào tháng 5/2014, sau đó Warner Bros. và Legendary có thỏa thuận sẽ ra mắt Godzilla 2 vào ngày 08/6/2018. Một thời gian ngắn sau hiệp ước của Legendary với NBC Universal, họ giành được quyền bổ sung thêm nhiều nhân vật kinh điển từ vũ trụ Godzilla của Toho bao gồm Rodan, Mothra, và King Ghidorah. Điều này đã mở đường cho việc phát triển một thương hiệu tập trung vào tổ chức Monarch và những quái vật khổng lồ như Godzilla, King Kong và nhiều sinh vật nổi tiếng khác.

Fan háo hức chờ đợi "bom tấn" "Godzilla vs. Kong"

Khi Legendary công bố họ sẽ thực hiện những bộ phim tập trung vào vai nhân vật Godzilla và King Kong, người hâm mộ trên khắp thế giới sôi sục lên trước suy đoán một ngày nào đó, hai nhân vật này có thể gặp nhau trong cùng một bộ phim. Tại Comic-Con 2014, Legendary còn cho biết những quái vật kinh điển của Toho bao gồm King Ghidorah, Mothra và Rodan, cũng có thể tham gia vào dự án gồm những quái vật khổng lồ lần này.

Lúc đó, Thomas Tull cho biết: “Khán giả thực sự hưởng ứng nhiệt tình với Godzilla. Hôm nay, tôi rất vui được tiết lộ rằng bộ phim này mới chỉ là khởi đầu của một vũ trụ giải trí sử thi mới. Là người hâm mộ suốt đời của những nhân vật kinh điển này, tôi đã luôn muốn nhìn thấy các cuộc thách thức lên đến tận cùng giới hạn của đám quái vật khổng lồ. Hôm nay chúng tôi vui mừng được thông báo sẽ còn nhiều dự án hơn nữa về Godzilla “.

Fan háo hức chờ đợi "bom tấn" "Godzilla vs. Kong"

Quay lại với dự án Kong: Skull Island. Phim sẽ đưa khán giả đến một hòn đảo nguyên sơ, bí ẩn và nguy hiểm với sự xuất hiện của vua của các loài khỉ không đuôi, do một nhóm các nhà thám hiểm phát hiện. Kong: Skull Island có sự tham gia của Tom Hiddleston, Samuel L. Jackson, Brie Larson, John Goodman, Tian Jing, Corey Antonio Hawkins, Jason Mitchell, John Ortiz, Shea Whigham và Toby Kebbell. Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts chỉ đạo thực hiện dự án với kịch bản của Max Borenstein, John Gatins, Dan Gilroy và Derek Connolly. Thomas Tull và Jon Jashni của Legendary sẽ sản xuất. Warner Bros sẽ phân phối bộ phim dưới dạng 3D và IMAX 3D vào ngày 10/3/2017.

Godzilla 2 do Max Borenstein chấp bút kịch bản và Gareth Edwards làm đạo diễn. Bộ phim dự kiến sẽ được phát hành bởi Warner Bros vào ngày 08/6/2018.

Theo Tri thức trẻ