Điểm danh phim chiếu rạp được chờ đón tháng 5

Những năm gần đây, phim chiếu rạp của Việt Nam có nhiều bước đột phá, tạo hướng đi mới trong nền điện ảnh nước nhà. Và đây là những bộ phim được giới trẻ háo hức chờ đón trong tháng 5 tới.

Nữ đại gia

Điểm danh phim chiếu rạp được chờ đón tháng 5

Phim Nữ đại gia do MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên thủ vai chính.

Bộ phim xoay quanh công việc kinh doanh và những cuộc chơi phức tạp khiến nữ đại gia – do MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên thủ vai – không có thời gian chăm sóc đến con cái. Và cao trào là những ân oán đằng sau cuộc chơi của các đại gia đã dễn đến mối nguy hại đến tính mạng của cả hai mẹ con. Bộ phim dự kiến sẽ được khởi chiếu ngày 20/5 và dành được sự quan tâm, đón nhận của rất nhiều người.

Có bao giờ yêu nhau

Điểm danh phim chiếu rạp được chờ đón tháng 5

Phim xoay quanh tình yêu giữa cô sinh viên ngành thực vật học và anh chàng nhiếp ảnh gia.

Sự góp mặt của các diễn viên như Minh Hằng, Quý Bình… khiến cho bộ phim “Có bao giờ yêu nhau” trở nên hot hơn bao giờ hết. Bộ phim xoay quanh chuyên tình của cô sinh viên ngành thực vật học – do Minh Hằng thủ vai – và nhiếp ảnh gia – do Quý Bình diễn xuất – với nhiều thử thách bất ngờ, dầy kịch tính và cuốn hút. Phim dự kiến sẽ ra rạp sớm vào ngày 12/5.

Phim Trường

Điểm danh phim chiếu rạp được chờ đón tháng 5

“Phim trường” được đầu tư tiền tỷ và dành được sự quan tâm của rất nhiều người.

Lý Hải và vợ đầu tư hơn 15 tỷ đồng làm phần hai dự án hành động ra mắt gây chú ý năm 2015. Trong phim mới, Lý Hải đảm nhận vai Trung – một cascadeur chuyên nghiệp. Anh luôn hết lòng xả thân cho vai diễn dù không ít lần gặp tai nạn nguy hiểm nơi phim trường. Lòng yêu nghề, sự chính trực của anh khiến em trai – Thành – yêu quý và quyết định cùng anh theo đuổi công việc này.

Ngoài Lý Hải, phim còn có sự tham gia của Hiếu Nguyễn, Khả Ngân, Đình Hiếu, Quốc Thuận, Phi Phụng, Mai Huỳnh, Nguyễn Sanh, Thanh Thức, Tiết Cương, dự kiến chiếu rạp ngày 6/5.

Ngoài phim Việt Nam, trong tháng 5, những bộ phim Châu Á như: Cô nàng ngổ ngáo 2, Tam đại tặc vương, Pan, Bóng ma nhà hát hay Doremon: Nobita và nước Nhật thời nguyên thủy… cũng gây được sự chú ý của không ít người. Cùng đếm ngược thời gian và đón xem một trong hàng loạt các bộ phim trên các bạn nhé! Chúc mọi người có những phút giây thư giãn, giải trí tuyệt vời bên cạnh người thân, gia đình, bạn bè…