Điểm danh 8 loại kem chống nắng siêu hot dịp đầu hè 2017

Kem chống nắng là loại mỹ phẩm không thể thiếu trong mọi thời điểm, đặc biệt là mùa hè. Hãy cùng bài viết để, danh 8 loại kem chống nắng siêu hot dịp đầu hè 2017 nhé.

Kose Sekkisei Sun Protect Essence Milk

diem-danh-8-loai-kem-chong-nang-sieu-hot-dip-dau-2017-3

Kem chống nắng dạng sữa của Kose dễ dàng thẩm thấu vào da, không gây nhờn dính. Sản phẩm có nhiều chức năng, vừa là lớp dưỡng da ban ngày, kết hợp chức năng bảo vệ cho da trước ảnh hưởng của tia cực tím, vừa là lớp kem lót trang điểm lý tưởng.

Giá tham khảo: 550.000 đồng.

Innisfree Eco Safety Perfect Waterproof Sunblock

Với thiết kế tuýp nhựa chắc chắn cùng chất kem mỏng nhẹ thẩm thấu nhanh, kem chống nắng của innisfree luôn là sản phẩm được các bạn gái săn đón. Sản phẩm có mùi thơm tự nhiên, khi thoa lên da không gây cảm giác nhờn dính mà rất dễ chịu, thoải mái.

Giá tham khảo: 220.000 đồng.

Hada Labo Perfect UV Gel Pink Beige SPF50 PA++++

Chất kem siêu mỏng, thẩm thấu hiệu quả tạo thành màng mỏng trên mặt, chống lại tia UV một cách vô cùng hiệu quả, bảo vệ an toàn một cách tối đa cho làn da.

Giá tham khảo: 320.000 đồng.

diem-danh-8-loai-kem-chong-nang-sieu-hot-dip-dau-2017-1

Laneige Sun Block Sensitive Aqua SPF 35 PA +++

Sản phẩm có chất kem trắng, thẩm thấu nhanh trên da, không gây nhờn dính. Nhờ chỉ số chống nắng cao, loại này cho bạn thoải mái hoạt động ngoài trời mà không lo lắng về làn da của mình sẽ bị tia UV sẽ làm hại đến.

Giá tham khảo: 500.000 đồng.

MDSolar Sciences Mineral Tinted Creme SPF 30

Kem chống nắng MD có các hạt màu khoáng giúp che phủ nhẹ các khuyết điểm, làm sáng, hiệu chỉnh màu da và có thể sử dụng như kem lót trước khi đánh lớp nền.

Giá tham khảo: 710.000 đồng.

Vichy Capital Soleil SPF 50

diem-danh-8-loai-kem-chong-nang-sieu-hot-dip-dau-2017-2

Kem chống nắng của Vichy có công thức đặc biệt với thành phần Mexoryl XL, vừa giúp bảo vệ da trước tia UVA và UVB, vừa dưỡng ẩm, giúp da mềm mại.

Giá tham khảo: 400.000 đồng.

Neutrogena Ultra Sheer Dry-Touch Sunscreen Broad Spectrum SPF 55

Kem chống nắng là sản phẩm bán chạy nhất của NeutrogenaChất kem mịn, thơm, thẩm thấu rất nhanh không gây bóng dầu hay cảm giác khó chịu trên da. Có dạng cream, dạng xịt và cả dạng thanh lăn giúp bạn thoải mái lựa chọn.

Giá tham khảo: 350.000 đồng.