Đêm nhạc xưa ngày 20/10 quy tụ dàn sao “khủng”

Là chương trình dành tặng riêng cho chị em phụ nữ, đêm nhạc xưa diễn ra vào ngày 20/10 quy tụ dàn sao Việt đình đám như Mr Đàm, Tuấn Hưng, Dương Triệu Vũ…

Đêm nhạc xưa 20/10 quy tụ dàn sao "khủng"

“Nhân tố bí ẩn” Loki Bảo Long sẽ tái xuất sau quãng thời gian “mất tích”

Chương trình ca nhạc mang tên MenShow với chủ đề nhạc xưa diễn ra vào ngày 20/10 tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô. Đêm nhạc có sự tham gia của những nghệ sĩ được nhiều khán giả yêu mến như Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ, Tuấn Hưng, Hoài Lâm.

Vốn là người gắn bó với dòng nhạc xưa, trong chương trình sắp tới, Mr. Đàm hát những tình khúc nổi tiếng như “Biển tình”, “Biết nói gì đây”, “Sương lạnh chiều đông”…

Huấn luyện viên Giọng hát Việt chia sẻ: “Nhạc xưa mà hát tại sân khấu Hà Nội luôn mang đến cho tôi sự hào hứng. Khán giả thủ đô có gu thưởng thức nghệ thuật rất tinh tế. Vì thế, khi tiếng hát cất lên chạm được đến trái tim mọi người, nhận được những tràng vỗ tay là hạnh phúc lớn với ca sĩ”.

Riêng với Tuấn Hưng, sự góp mặt của anh trong đêm nhạc khiến nhiều khán giả tò mò bởi anh gắn liền với dòng nhạc trẻ sôi động. Giọng ca “Nắm lấy tay anh” tâm sự, anh sẽ hát nhạc xưa với tất cả sự đồng điệu trong tâm hồn của người Hà Nội.

Đêm nhạc xưa 20/10 quy tụ dàn sao "khủng"

MC của chương trình chính là nghệ sĩ Xuân Bắc

Bên cạnh đó, giọng ca từng gây chú ý ở cuộc thi Nhân tố bí ẩn -Loki Bảo Long cũng bất ngờ trở lại sân khấu sau thời gian dài “mất tích”.

Đảm nhận vai trò dẫn chương trình là nghệ sĩ hài Xuân Bắc. Một điều thú vị được ban tổ chức tiết lộ là tất cả khán giả nữ đến xem show đều được nhận quà do đích thân Xuân Bắc tặng.

Theo News Zing